Đang làm rõ vụ chém người tại thị trấn Thuận Nam

17/02/2020, 16:12 - Lượt đọc: 1,428

BTO- Công an Hàm Thuận Nam đang tiến hành lấy lời khai của những người liên quan để điều tra làm rõ một vụ chém người trên địa bàn thị trấn Thuận Nam, xảy ra vào tối 14/2 khiến một người bị thương nặng.

Theo camera an ninh của người dân ghi lại được, vụ việc xảy ra vào lúc 22h, ngày 14/2. Theo đó, tại thời điểm trên, nhiều đối tượng cầm hung khí rượt chém nhau kinh hoàng. Vụ việc được xác định xảy ra tại khu phố Nam Thành, thị trấn Thuận Nam. Hậu quả làm một thanh niên tên Đỗ Hữu T, trú tại một nhà trọ trên địa bàn thị trấn phải đi cấp cứu do bị thương nặng.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, nguyên nhân xảy ra vụ việc trên có thể xuất phát từ việc trước đó T đến đòi nợ một nhân viên của quán karaoke gần đó, nhưng không được và xảy ra xô xát với một đối tượng tên Võ Đức Tài, trú tại thị trấn Thuận Nam và đã được mọi người can ngăn.

Tuy nhiên, khi T về đến phòng trọ thì đã bị nhóm của Tài phục kích chém. Thậm chí, ngay cả sau khi T được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Hàm Thuận Nam, thì một số đối tượng vẫn tiếp tục cầm hung khí đến bệnh viên đòi truy sát.

 Được biết, hiện nay, T đang phải cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh) do bị chém nứt sọ và đứt 2 ngón tay.

ĐN(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đang làm rõ vụ chém người tại thị trấn Thuận Nam