H.L
BT - Công tác quản lý chất lượng an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản đang được các cơ quan chức năng của tỉnh đẩy mạnh thực hiện. Trong 9 tháng của năm 2016, toàn tỉnh đã tổ chức 19 lớp tập huấn về quản lý chất lượng an toàn thực phẩm. Ngoài ra còn thực hiện hỗ trợ 18 cơ sở sơ chế, chế biến nông, thủy sản áp dụng chương trình quản lý chất lượng tiên tiến; triển khai thực hiện các mô hình chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn trong lĩnh vực nông, thủy sản (2 nước mắm, 1 mủ trôm), tiếp tục giám sát, duy trì và hướng dẫn mở rộng 3 mô hình thủy sản thực hiện năm 2015. Công tác thanh, kiểm tra điều kiện đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản từng bước mang lại hiệu quả tích cực, đã tiến hành kiểm tra định kỳ 333 lượt cơ sở thu mua, chế biến, đóng gói nông, thủy sản. Qua đó công nhận các cơ sở đảm bảo điều kiện và nhắc nhở những cơ sở chưa đạt khắc phục. Chủ trì và tham gia phối hợp thanh tra 141 cơ sở sản xuất, kinh doanh nông, thủy sản, qua đó đã xử phạt 17 cơ sở, đình...
H.L