Theo dõi trên

Độc đáo màn trình diễn diều và siêu xe tại Bình Thuận

23/10/2023, 10:37 - Lượt đọc: 6,954

BTO-Ngày 22/10, hàng nghìn người dân và du khách đã có dịp chiêm ngưỡng màn trình diễn diều và siêu xe mới lạ, độc đáo tại Khu du lịch Bàu Trắng, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình. Đây là hoạt động chính nằm trong Lễ hội diều, xác lập kỷ lục Guinness diều lớn nhất Việt Nam.

Khu du lịch Bàu Trắng

 Những cánh diều trên không trung và con diều khổng lồ

Phóng viên ghi nhận những hình ảnh diễn ra trong không gian chính là Đồi cát Trinh Nữ, các câu lạc bộ diều đến từ khắp nơi đã lần lượt trình diễn những chiếc diều với đủ kích cỡ và hình dạng.

Từ những hình dạng con vật quen thuộc như: con chó, gấu, bạch tuộc, chim én đến hình lá cờ Tổ quốc. Đặc biệt, màn trình diễn còn có sự xuất hiện của con diều khổng lồ kích thước khoảng 800 m2. Mặc dù trong ngày hôm qua, vì lý do thời tiết, chiếc diều khổng lồ chưa thể bay cao trên không trung để thỏa mong đợi của người xem.

Màn trình diễn Drift siêu xe và du khách chiêm ngưỡng tại lễ hội

Tiếp nối là hoạt động trình diễn của gần 60 chiếc ô tô siêu xe trên cung đường Hòa Thắng- Hòa Phú. Đây là phần thu hút đông các bạn trẻ, đam mê tốc độ, xe phân khối lớn đến chiêm ngưỡng.

ĐÌNH HÒA


(0) Bình luận
Bài liên quan
 Phan Thiết hút khách trong dịp lễ 2/9
Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay kéo dài 4 ngày, được coi là cơ hội để du lịch Bình Thuận thu hút du khách nội địa.
Nổi bật
Bài phát biểu của Bí thư Tỉnh uỷ Dương Văn An tại kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh - Khóa XI
Hội đồng nhân dân tỉnh (khóa XI) vừa tổ chức kỳ họp thứ 19 để đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, lĩnh vực tư pháp năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, đồng thời quyết định nhiều nội dung quan trọng liên quan đến sự phát triển tỉnh nhà. Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã có bài phát biểu quan trọng tại kỳ họp. Báo Bình Thuận trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đến toàn thể cử tri và nhân dân tỉnh nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Độc đáo màn trình diễn diều và siêu xe tại Bình Thuận