KHU DU LỊCH BÀU TRẮNG

Khởi tranh Giải VietNam FesTrival Bình Thuận 2024
23 ngày trước Văn hóa - Thể thao
Ông Huỳnh Ngọc Tâm – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết: Sở vừa phối hợp cùng Ban tổ chức chuẩn bị tổ chức Giải VietNam FesTrival Bình Thuận 2024.
 • Hoành tráng lễ hội Mô tô Việt Nam – Bình Thuận 2023
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  BTO-Sáng 25/2, Lễ hội Mô tô Việt Nam - Bình Thuận 2023 đã khai mạc tại Khu du lịch Bàu Trắng U & Me (xã Hoà Thắng – Bắc Bình). Ông Nguyễn Minh - Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Bùi Thế Nhân – Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở VHTTDL đã đến dự.
 • Tìm giải pháp phát triển bền vững Khu du lịch Bàu Trắng
  một năm trước Du lịch
  Tại TP. Phan Thiết, Hội thảo “Thực trạng và giải pháp phát triển du lịch Bàu Trắng” vừa được Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp UBND huyện Bắc Bình, Viện Địa lý Tài nguyên TP. Hồ Chí Minh tổ chức vào hôm qua (28/10).
 • Thử cảm giác mạnh ở các điểm du lịch
  một năm trước Du lịch
  Chạy xe mô tô địa hình trên đồi cát, hay lái mô tô nước tốc độ cao dưới biển… Đó là những loại hình du lịch tạo cảm giác mạnh, phấn khích mà du khách được cảm nhận khi đến với Bình Thuận.
 • Du lịch Bắc Bình: Nhiều dự án, ít triển khai
  2 năm trước Du lịch
  Giáp trung tâm du lịch trọng điểm của tỉnh (Mũi Né - Phan Thiết) và cũng là địa bàn ven biển, nhưng đến nay lĩnh vực “công nghiệp không khói” của Bắc Bình vẫn chưa cho thấy tín hiệu khởi sắc. Nhiều năm qua, lợi thế phát triển du lịch nơi đây chỉ thể hiện qua con số thu hút dự án đầu tư, song phần nhiều trong số đó lại chưa triển khai xây dựng để khai thác hiệu quả tiềm năng…
 • Lộn xộn ở khu du lịch Bàu Trắng
  5 năm trước Xã hội
  BTO- Khu du lịch Bàu Trắng, Bắc Bình từ lâu đã được xem như là một điểm đến lý tưởng của nhiều du khách trong và ngoài nước. Với đồi cát hoang sơ, tuyệt đẹp, mịn màng như tên gọi Đồi Trinh nữ, với ao sen nở rộ thơm ngát, hồ nước trong xanh thu hút khá đông khách du lịch. Thế nhưng thật đáng tiếc vì cách quản lý ở nơi này…
 • Quy hoạch xây dựng Khu du lịch Bàu Trắng
  8 năm trước Tin tức
  BT - UBND tỉnh Bình Thuận vừa phê duyệt đồ án Quy hoạch chung xây dựng khu du lịch Bàu Trắng (xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình) với quy mô diện tích khoảng 1.144ha  là khu du lịch - dịch vụ kết hợp với khu dân cư địa phương.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO