Theo dõi trên

Đối tượng tấn công thầy giáo trọng thương đã đến cơ quan công an trình diện

17/10/2023, 15:41

Chiều 17/10, kẻ đến nhà tấn công gây thương tích thầy giáo Nguyễn Đình Thiều, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Hàm Tân đã đến Công an huyện Hàm Tân trình diện.

received_1415600862636920.jpeg
Đối tượng Lường Đình Luân

Theo đó, kẻ đến nhà, lao vào tấn công thầy Thiều hôm 14/10 là Lường Đình Luân (27 tuổi), ngụ thôn Phú Thắng, xã Hàm Phú, huyện Hàm Thuận Bắc. Bước đầu, Luân khai ngày 13/10 có đi cùng ông NNA, là phụ huynh đến nhà thầy Nguyễn Đình Thiều và do bức xúc nên đã lao vào tấn công thầy Thiều.

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã lập hồ sơ tiếp nhận đối tượng, lập thủ tục để ra quyết định trưng cầu giám định tỷ lệ tổn thương cơ thể của nạn nhân để xử lý; làm rõ có hay không chỉ đạo đánh người để xử lý theo quy định pháp luật.

img_20231017_093747.jpg

Theo báo cáo nhanh của Hiệu trưởng Trường THPT Hàm Tân, ngày 13/10, Ban ngoài giờ của nhà trường gồm thầy Hiệu phó Nguyễn Đình Thiều; thầy Phạm Quốc Trọng, Bí thư đoàn trường, Trưởng Ban quản sinh và cô Nguyễn Thị Thanh Lành, giáo viên chủ nhiệm lớp 11A2 mời một nam sinh của lớp xuống phòng quản sinh để phối hợp làm việc.

Cụ thể, gần đây học sinh lớp 11A2 có nhận được lời mời kết bạn của nhiều tài khoản Facebook lạ. Các tài khoản Facebook này đã lấy hình của nhiều học sinh và giáo viên trong nhà trường làm đại diện, đồng thời đăng tải những thông tin xấu độc thiếu chuẩn mực, không có văn hóa, không lành mạnh làm ảnh hưởng môi trường giáo dục của nhà trường và xã hội.

Làm việc với nhà trường, ông NNA - phụ huynh em học sinh lớp 11 nêu trên cho rằng việc con mình bị giáo viên mời lên làm việc, không có phụ huynh trong lúc tiết học đang diễn ra và giáo viên đã kiểm tra cặp và điện thoại di động của con mình là sai.

Ngày 14/10, phụ huynh của học sinh trên cùng một số người trong đó có Lường Đình Luân tìm đến nhà thầy Thiều và Luân đã bất ngờ lao vào tấn công, gây thương tích nghiêm trọng cho thầy Thiều. Hiện, thầy Nguyễn Đình Thiều đang được điều trị tại Bệnh viện Nhân dân 115, TP.HCM trong tình trạng gãy mũi, chấn thương hàm và tụ máu mắt trái. Vụ việc đang được Công an huyện Hàm Tân tiếp tục điều tra làm rõ.

NGUYỄN LUÂN


(1) Bình luận
Bài liên quan
Vụ thầy giáo bị đánh nhập viện: UBND tỉnh yêu cầu khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm
Ông Nguyễn Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh vừa có ý kiến chỉ đạo xử lý vụ việc thầy Nguyễn Đình Thiều, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Hàm Tân bị người lạ đến nhà gây thương tích.
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Nhà lãnh đạo được nhân dân yêu mến
Chiều 18/7, Đảng, Nhà nước đã trang trọng tổ chức trao Huân chương Sao vàng tặng đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam để ghi nhận những công lao to lớn, đặc biệt xuất sắc đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đối tượng tấn công thầy giáo trọng thương đã đến cơ quan công an trình diện