Theo dõi trên

Vụ thầy giáo bị đánh nhập viện: UBND tỉnh yêu cầu khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm

17/10/2023, 09:07

Ông Nguyễn Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh vừa có ý kiến chỉ đạo xử lý vụ việc thầy Nguyễn Đình Thiều, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Hàm Tân bị người lạ đến nhà gây thương tích.

Theo đó, UBND tỉnh nhận được báo cáo của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc thầy Nguyễn Đình Thiều, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Hàm Tân bị người lạ đến nhà gây thương tích phải nhập viện cấp cứu. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh đề nghị: Công an tỉnh chỉ đạo Công an huyện Hàm Tân và các đơn vị chức năng khẩn trương điều tra và xử lý nghiêm vụ việc theo quy định pháp luật. Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện Hàm Tân tổ chức thăm hỏi, động viên tinh thần thầy Nguyễn Đình Thiều; đồng thời, có biện pháp ổn định tình hình dạy và học tại Trường THPT Hàm Tân.

z4790468050272_8e468681856f257afae63750d72beaed.jpg

Như Báo Bình Thuận đã thông tin, vào trưa ngày 14/6, phụ huynh em học sinh lớp 11 đến nhà tìm thầy Nguyễn Đình Thiều, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Hàm Tân nói chuyện liên quan đến việc phụ huynh này bức xúc việc nhà trường mời con mình lên làm việc trong lúc tiết học đang diễn ra. Khi thầy T vừa bước ra ngoài và nói chuyện chưa được bao lâu thì bị người đàn ông đi cùng với phụ huynh này lao vào đánh. Hậu quả làm thầy Thiều phải đi cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện 115, TP. Hồ Chí Minh.

Liên quan đến vụ việc, hiện Công an huyện Hàm Tân và các đơn vị chức năng khẩn trương điều tra và xử lý nghiêm vụ việc theo quy định pháp luật.

NGUYỄN LUÂN


(1) Bình luận
Bài liên quan
Một giáo viên bị đánh nhập viện
BTO-Bức xúc chuyện con mình bị nhà trường mời lên làm việc trong lúc giờ học đang diễn ra, một phụ huynh đã tìm đến nhà giáo viên để nói chuyện. Trong lúc này, người đi cùng với phụ huynh đã đánh thầy giáo gãy sống mũi phải nhập viện điều trị.
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Nhà lãnh đạo được nhân dân yêu mến
Chiều 18/7, Đảng, Nhà nước đã trang trọng tổ chức trao Huân chương Sao vàng tặng đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam để ghi nhận những công lao to lớn, đặc biệt xuất sắc đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vụ thầy giáo bị đánh nhập viện: UBND tỉnh yêu cầu khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm