Theo dõi trên

Đông Hà lần đầu tiên mở chợ hoa xuân

26/01/2021, 10:02

BT- Theo UBND xã Đông Hà - huyện Đức Linh, năm nay lần đầu tiên xã Đông Hà sẽ tổ chức chợ hoa xuân phục vụ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Theo kế hoạch, chợ hoa xã Đông Hà sẽ mở cửa từ tối ngày 5/2 (tức ngày 24/12 âm lịch). Sản phẩm trưng bày tại chợ hoa gồm các mặt hàng hoa, cây cảnh, trái cây, các mặt hàng thủ công mỹ nghệ… Đặc biệt, có thêm các gian hàng ẩm thực do người dân địa phương chế biến và phục vụ mọi người đến tham quan chợ hoa.

Được biết, chợ hoa xuân được tổ chức tại khuôn viên UBND xã, với tổng chiều dài khoảng 400m, bắt đầu từ đầu đường Z30A – Nam Hà và điểm ra là Bưu điện Văn hóa xã. Chính quyền địa phương đang thực hiện các công tác nhằm đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ và vệ sinh môi trường cho chợ hoa xuân. Việc trông giữ phương tiện, thu tiền mặt bằng để phục vụ chợ cũng được cấp ủy chính quyền xem xét và thống nhất. Chợ hoa xuân xã Đông Hà lần đầu tiên tổ chức sẽ là điểm đến hấp dẫn cho khách địa phương cũng như các xã, huyện lân cận đến tham quan, mua sắm những ngày xuân. 

M.V(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Ra mắt mô hình kho mở Bộ sưu tập di sản văn hóa Hoàng tộc Chăm
BTO-Sáng 16/7, Bảo tàng tỉnh tổ chức lễ ra mắt mô hình kho mở Bộ sưu tập di sản văn hóa Hoàng tộc Chăm tại Bắc Bình. Đây là một nội dung trong Dự án “Bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của các dân tộc thiểu số gắn với phát triển du lịch” thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 – 2025.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đông Hà lần đầu tiên mở chợ hoa xuân