Động thổ công trình chăm sóc sức khỏe Nova Medi

27/02/2022, 16:05 - Lượt đọc: 4,182

Sáng ngày 27/2, tại NovaWorld Phan Thiết, NovaGroup phối hợp cùng Hiệp hội Y tế của Đức MediVerbund AG, tổ chức lễ động thổ công trình chăm sóc sức khỏe Nova Medi

Sáng ngày 27/2, tại NovaWorld Phan Thiết, NovaGroup phối hợp cùng Hiệp hội Y tế của Đức MediVerbund AG, tổ chức lễ động thổ công trình chăm sóc sức khỏe Nova Medi. Dự lễ động thổ có ông Phan Nguyễn Hoàng Tân, Chủ tịch UBND thành phố Phan Thiết; PGS, TS Lê Đình Thanh - Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất; Thượng tá, TS.BS Bùi Đức Thành - Phó Giám đốc Bệnh viện  Quân y 175; PGS, Tiến sĩ Vũ Công Lập - Chủ tịch HĐQT Công ty Rehaso; bà Đặng Thanh Hằng, Chủ tịch HĐQT Thanh Hằng Group… ông Bùi Thành Nhơn, Chủ tịch HĐQT NovaGroup; ông Nguyễn Ngọc Huyên, Tổng Giám đốc Novaland; bà Nguyễn Như Xuân Trang, Tổng Giám đốc Nova Service. Về phía Hiệp hội y tế MediVerbund AG có ông Wener Baumgartner Chủ tịch HĐQT và các thành viên.

dsc_2121.jpg
Đại biểu dự lễ động thổ

Nova Medi sẽ cung cấp những dịch vụ y tế mới nhất cho tất cả khách hàng nghỉ dưỡng tại NovaWorld Phan Thiết. Công trình do Nova Healthcare phối hợp cùng đội ngũ bác sĩ danh tiếng hàng đầu của Đức vận hành, dự kiến đi vào hoạt động quý 2/2023, sẽ giúp cộng đồng tiếp cận trực tiếp với dịch vụ y khoa tiên tiến nhất của Châu Âu.

dsc_2164.jpg
Các đại biểu chúc mừng lễ động thổ công trình chăm sóc sức khỏe Nova Medi

Đây là sự hợp tác giữa NovaGroup và MediVerbund AG nhằm thành lập liên doanh, cùng phát triển chuỗi phòng khám chuyên khoa, đa khoa, trung tâm cấp cứu do các bác sĩ  Đức trực tiếp quản lý và vận hành tại NovaWorld Phan Thiết và các dự án. MediVerbund AG sẽ đào tạo cho các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên và các nhân viên khác; đảm bảo đội ngũ được đào tạo bài bản, cập nhật các công nghệ và phương pháp mới nhất về khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn Đức.

dsc_2123.jpg
Ông Nguyễn Ngọc Huyên, Tổng Giám đốc Novaland phát biểu tại lễ động thổ
dsc_2140.jpg
Ông Wener Baumgartner Chủ tịch HĐQT Hiệp hội y tế MediVerbund AG phát biểu tai buổi lễ

Nova Medi tại NovaWorld Phan Thiết, mở đầu cho dự án Nova Heathcare City bao gồm một quần thể chăm sóc y tế, sức khoẻ, bệnh viện đa khoa với các chuyên khoa tiên tiến nhất, nơi hội tụ của tinh hoa y tế trên thế giới.

dsc_2143.jpg
Các đại biểu thực hiện nghi lễ động thổ công trình chăm sóc sức khỏe Nova Medi

NovaWorld Phan Thiết là dự án có quy mô 1.000 ha tại xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết. Đây là dự án có vốn đầu tư 5 tỷ USD, với hàng trăm tiện ích phục vụ cộng đồng sẽ là một mô hình mẫu, một điểm đến hấp dẫn cho du lịch chăm sóc sức khoẻ hàng đầu thế giới.

dsc_2155.jpg
Lực lương xe máy phục vụ thi công công trình

Bên cạnh những tiện ích đẳng cấp khác như: Arena 10.000 chỗ ngồi trong nhà; 2 sân gôn PGA; sân tennis ATP 3.500 chỗ ngồi; Trung tâm huấn luyện thể dục thể thao; khu mua sắm; khu vui chơi giải trí; hơn 20 thương hiệu khách sạn, resort nổi tiếng thế giới; đường chạy Marathon 42,195km và 7km bờ biển với đủ các loại hình thể dục thể thao biển…

z3215436470998_2094a5bb0b1a7a54b358248383e96b02.jpg
Sân gôn PGA
z3215436483395_2216dfceb35d303aae73ff82ffd9624a.jpg
Dự án NovaWorld Phan Thiết

NGỌC LÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Loạt ảnh tình tứ dịp Valentine của Đông Nhi - Ông Cao Thắng ở biển
Hậu Valentine, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe bộ ảnh hẹn hò bên bờ biển Phan Thiết.
Nổi bật
Nhặt được của rơi 2 học sinh lớp 5 mang đến công an xã nhờ tìm người trả lại
Ngày 1/10, trong lúc đi đường hai em Từ Sỹ Đạt và Phan Lê Hoàng Tân, học sinh lớp 5 Trường Tiểu học Hàm Trí, huyện Hàm Thuận Bắc nhặt được một chiếc điện thoại Iphone có giá trị cao, hai em đã đứng chờ người đánh rơi đến nhận lại nhưng không thấy nên đã đem đến công an xã giao nộp, nhờ tìm trả lại cho người đánh rơi.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Động thổ công trình chăm sóc sức khỏe Nova Medi