Theo dõi trên

Đức Linh vừa tổ chức thành công giải bóng đá thiếu niên năm 2024

02/06/2024, 05:46

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho lứa tuổi thiếu niên; vừa qua UBND huyện Đức Linh đã tổ chức giải bóng đá thiếu niên năm 2024.

Đây là giải bóng đá dành cho học sinh khối THCS và được thi đấu theo thể thức bóng đá 7 người do Ủy ban Thể dục Thể thao ban hành.

11980006.jpg

Giải bóng đá thiếu niên năm nay chính thức được khởi tranh vào sáng ngày 25/5 và kéo dài trong 8 ngày (25/5-1/6), với 13 đội bóng của 13 trường THCS trong huyện tham gia. Ở vòng loại, 13 đội bóng chia thành 4 bảng. Bảng A có đội bóng các trường THCS: Lê Thánh Tông, Trần Quốc Toản, Phan Bội Châu; bảng B gồm các trường: Phan Chu Trinh, Lương Thế Vinh, Lê Hồng Phong; bảng C có các trường: Trần Quốc Tuấn, Nguyễn Du, Nguyễn Khuyến; bảng D gồm đội bóng các trường: Nguyễn Thượng Hiền, Lý Tự Trọng, Nguyễn Trãi, Nguyễn Văn Trỗi. Các đội trong 1 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn 4 đội nhất 4 bảng vào thi đấu bán kết. Tại vòng bán kết: Đội bóng nhất bảng A sẽ thi đấu với đội nhất bảng C; đội nhất bảng B sẽ thi đấu với đội nhất bảng D. Qua đó, chọn 2 đội thắng vào tranh giải nhất; 2 đội thua tranh giải ba.

11980010.jpg

Sau 8 ngày với 19 trận đấu diễn ra sôi nổi, các đội bóng thiếu niên đã tích cực thi đấu, thể hiện được niềm đam mê, có nhiều năng khiếu nghệ thuật của môn thể thao vua này. Qua đó, đã cống hiến nhiều pha bóng hay, những trận cầu hấp dẫn, đẹp mắt, thu hút nhiều phụ huynh và nhân dân đến xem và cổ vũ cho phong trào thể thao. Kết quả, đội bóng Trường THCS Nguyễn Du đạt giải nhất; đội bóng Trường THCS Nguyễn Trãi đạt giải nhì; đội bóng trường THCS Phan Bội Châu giải ba; đội bóng trường THCS Lê Hồng Phong giải khuyến khích. Ban tổ chức còn trao giải thủ môn xuất sắc cho thủ môn Nguyễn Đức Tiến và giải vua phá lưới cho cầu thủ Nguyễn Thanh Tường với 9 bàn thắng. Cả 2 cá nhân này, đều thuộc đội bóng trường THCS Nguyễn Du.

NGUYỄN VĂN THẠNH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Hội thao ngành Thống kê khu vực Đông Nam bộ lần thứ III năm 2024
Chào mừng 78 năm ngày thành lập ngành Thống kê (6/5/1946 – 6/5/2024), tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Bình Thuận vừa diễn ra Hội thao ngành Thống kê khu vực Đông Nam bộ lần thứ III năm 2024 do Cục Thống kê tỉnh Bình Thuận đăng cai tổ chức.
Nổi bật
Chống khai thác IUU: Sự quyết định trong cao điểm đến tháng 9/2024
Thời gian qua, các sở, ngành chức năng và các địa phương trong tỉnh đã có nhiều nỗ lực, quyết tâm trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp về chống khai thác IUU theo chỉ đạo của Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia về IUU, khắc phục các tồn tại, hạn chế Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và PTNT đã chỉ ra ở đợt kiểm tra tại Bình Thuận. Đặc biệt, đã tập trung thực hiện khối lượng nhiệm vụ, công việc khá lớn được UBND tỉnh giao và các văn bản chỉ đạo liên quan.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đức Linh vừa tổ chức thành công giải bóng đá thiếu niên năm 2024