Giải bóng đá 7 người vô địch TP. Phan Thiết

07/03/2023, 06:10 - Lượt đọc: 6,702

Chiều 4/3, tại sân bóng đá Lê Duẩn đã diễn ra Giải bóng đá phong trào 7 người vô địch TP. Phan Thiết.

Giải đấu có sự góp mặt của 8 đội bóng không chuyên: Waf.fc; family.fc; Quang sport fc; Quán sông hồng; Fc.zdung luxury; Nh.qua lan.fc; Trung niên liên quân; Decem coffee.

bong-da-2-.jpg
bong-da-1-.jpg

Các đội bóng thi đấu từ ngày 4 - 20/3, theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm để xác định các đội vào vòng bán kết. Giải phong trào nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh niên, góp phần nâng cao phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nhất là giới trẻ, cán bộ, công chức, viên chức tập luyện, thi đấu thường xuyên. Với sự chung tay góp sức của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đã góp phần giải quyết khó khăn về cơ sở vật chất đầu tư thiết chế văn hóa, thể thao, sân chơi, bãi tập phục vụ nhu cầu tập luyện thể thao thường xuyên để nâng cao sức khỏe. Từ đó, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung, bóng đá nói riêng có bước phát triển rộng khắp địa phương trong tỉnh.

Đ.HÒA


(0) Bình luận
Bài liên quan
Những cánh diều ngày xuân
Những ngày tết cổ truyền không chỉ có phố phường, thôn xóm nhộn nhịp, chợ tết đông đúc người mua, kẻ bán, đường phố chật như nêm… mà dọc bờ biển Hàm Tiến - Mũi Né với chiều dài hơn hai cây số cũng nhuộm đủ sắc màu cờ hoa, của các môn thể thao trên biển như: Lướt ván diều, lướt ván buồm. Những cánh diều căng mình dưới ánh nắng và gió tạo nên một khung cảnh ấn tượng ngày xuân.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giải bóng đá 7 người vô địch TP. Phan Thiết