Theo dõi trên

Giải Stop And Run Marathon Bình Thuận BTV năm 2022: Thu hút gần 1.000 vận động viên đăng ký tham gia

30/03/2022, 16:57

Được sự đồng ý của UBND tỉnh, Công ty TNHH Stop An Sports phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, UBND huyện: Tuy Phong, Bắc Bình tổ chức Giải Stop And Run Marathon Bình Thuận BTV năm 2022. Giải sẽ khai mạc vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 2/4 tại Stop And Go Làng Chài Resort và chính thức thi đấu từ ngày 3/4/2022 tại cung đường Hòa Thắng - Hòa Phú, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình và thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong.

Theo thông tin từ Ban Tổ chức giải Stop And Run Marathon Bình Thuận BTV thì các công việc hiện tại phục vụ cho giải đấu đã cơ bản hoàn tất và sẵn sàng chuẩn bị triển khai để giải diễn ra thành công tốt đẹp. Đến ngày 30/3 đã có gần 1000 vận động viên trong và ngoài tỉnh đăng ký tham gia ở các cự ly: 5km, 10km, 21km, 42km; trong đó có khoảng 100 vận động viên tham gia cự ly 42km, khoảng 200 vận động viên tham gia cự ly 21km, trên 600 vận động viên tham gia cự ly 5km và 10km hứa hẹn sẽ tạo nên sự cạnh tranh hấp dẫn và sôi nổi của các vận động viên đến từ khắp mọi miền đất nước. Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh sẽ truyền hình trực tiếp giải đấu Marathon có quy mô lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức tại Bình Thuận. Lễ trao giải cho các vận động viên xuất sắc sẽ được tổ chức vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 3/4/2022 tại Khu Du lịch Bàu Trắng U&Me.

1c4da71e9c0e5378623f41e66bd61227.jpg

Được biết giải Stop And Run Marathon Bình Thuận BTV năm 2022 là giải đấu được tổ chức nhằm thu hút các vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư trên cả nước yêu thích sự trải nghiệm đến để thỏa mãn niềm đam mê và nỗ lực vượt lên chính mình,vượt qua thử thách để khám phá và chinh phục những cung đường nhằm giành thành tích cao nhất cho bản thân. Giải đấu cũng là dịp đểkích cầu du lịch đồng thời giới thiệu đến bạn bè, du khách gần xa biết đến nhiều hơn về vùng đất, văn hóa, con người và những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của quê hương Bình Thuận để từ đó du khách tìm hiểu, khám phá và thêm yêu vùng đất này để quay trở lại nhiều hơn nữa.

NĂM ĐIỀN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Giải Stop And Run Marathon Bình Thuận BTV 2022: 
Dự kiến thu hút 1.000 vận động viên tham gia
BTO- Chủ tịch UBND tỉnh đã có ý kiến đồng ý cho Công ty TNHH Stop An Sports tổ chức Giải Stop And Run Marathon Bình Thuận BTV 2022.
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong trái tim người dân Bình Thuận
Trong suốt cuộc đời mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn là tấm gương sáng ngời, mẫu mực về đạo đức cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Thông tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần được công bố, cán bộ, đảng viên, nhân dân trên khắp mọi miền đất nước đã bày tỏ sự kính trọng và niềm tiếc thương vô hạn đối với một nhà lãnh đạo vĩ đại, một nhân cách lớn của dân tộc Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giải Stop And Run Marathon Bình Thuận BTV năm 2022: Thu hút gần 1.000 vận động viên đăng ký tham gia