Theo dõi trên

Hàm Thuận Bắc: Tập huấn kiến thức chuyển đổi số năm 2023

14/08/2023, 10:18 - Lượt đọc: 1,338

BTO-Sáng 14/8, huyện Hàm Thuận Bắc tổ chức tập huấn kiến thức chuyển đổi số cho 130 lãnh đạo các Ban của Đảng, Mặt trận, đoàn thể huyện, các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn và cán bộ, công chức phụ trách lĩnh vực CNTT, văn thư của các cơ quan, đơn vị; cán bộ phụ trách một cửa, văn phòng, VH-XH của các xã, thị trấn.

Nội dung lớp tập huấn tập trung vào: Thực hiện chuyển đổi số, ứng dụng môi trường số trong một số lĩnh vực. Giải pháp và mức độ sẵn sàng cho kế hoạch chuyển đổi số của tỉnh, huyện. Một số nội dung trọng tâm trong từng lĩnh vực chuyên môn cần thực hiện chuyển đổi số giai đoạn 2022-2025. Một số biện pháp bảo đảm an toàn thông tin phục vụ công cuộc chuyển đổi số. Hướng dẫn thực hành phần mềm quản lý văn bản và điều hành.

vlcsnap-2023-08-14-09h56m49s943.png

Qua lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức về chuyển đổi số, đẩy mạnh thực hiện việc ứng dụng CNTT vào quản lý, điều hành gắn với cải cách thủ tục hành chính. Triển khai những kiến thức liên quan đến chuyển đổi số, đảm bảo an toàn thông tin cho các cơ quan Đảng, Mặt trận, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện và xã, thị trấn; Tiếp tục sử dụng có hiệu quả hệ thống quản lý văn bản và điều hành góp phần thực hiện tốt chuyển đổi số tại địa phương.

NGUYỄN THƯỜNG


(0) Bình luận
Bài liên quan
Lấy người dân, doanh nghiệp là trung tâm của chuyển đổi số
Thực hiện quan điểm xuyên suốt của Thủ tướng Chính phủ là lấy người dân, doanh nghiệp là trung tâm, chủ thể, mục tiêu và động lực của chuyển đổi số. Nửa đầu năm 2023, Ban Chỉ đạo cải cách hành chính và chuyển đổi số của tỉnh đã triển khai các nhiệm vụ về chuyển đổi số đã đạt được một số kết quả nhất định. Nhờ đó, người dân, doanh nghiệp hưởng lợi từ dịch vụ công, tiện ích xã hội thuận tiện hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hàm Thuận Bắc: Tập huấn kiến thức chuyển đổi số năm 2023