Hàm Thuận Bắc: Trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

09/11/2022, 10:48 - Lượt đọc: 1,362

Sáng 9/11, tại Nhà Văn hóa xã Hàm Trí, Ban Thường vụ Huyện ủy Hàm Thuận Bắc tổ chức lễ trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Văn Minh (SN 1931), sinh hoạt tại Đảng bộ xã Hàm Trí.

vlcsnap-2022-11-09-10h38m13s149.png

Hơn 70 năm qua, kể từ khi được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đảng viên Trần Văn Minh luôn sống, cống hiến, làm việc vì Đảng, vì dân, giữ gìn phẩm chất đạo đức lối sống; luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào, không ngừng phấn đấu học tập rèn luyện theo Điều lệ Đảng và lời Bác Hồ dạy, làm tròn nhiệm vụ của người đảng viên.

Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Trần Văn Minh vừa là niềm vinh dự và tự hào, đồng thời cũng là phần thưởng cao quý của Đảng dành cho sự cống hiến, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng của đồng chí. Qua đó khích lệ, động viên đảng viên Trần Văn Minh tiếp tục tận tâm, tận lực, đoàn kết, thống nhất xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

LINH NGUYỄN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức Đảng, đảng viên cuối năm: Cần thực chất, nghiêm túc và hiệu quả
Công tác kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng và đảng viên cuối năm là một trong những giải pháp quan trọng nhằm góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng cũng như chất lượng của đội ngũ đảng viên.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hàm Thuận Bắc: Trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng