Theo dõi trên

Hàm Thuận Bắc: Trâu thả rông húc 1 người bị thương

14/06/2024, 08:26

BTO-Vụ việc trâu húc người xảy ra vào tối qua - 13/6, trên địa bàn xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc.

Nạn nhân là ông P.T.A (SN 1984), ngụ xã Thuận Minh, huyện Hàm Thuận Bắc. Ông P.T.A cho biết, khi ông đi qua xã Hàm Chính thì thấy con trâu dọa húc người đi đường, khiến 1 em nhỏ rơi xuống mương.

Thấy vậy, ông A đang kiếm một đoạn cây để xua con trâu đi và đỡ em nhỏ kia dậy thì con trâu bất ngờ lao tới, húc vào người khiến ông bị thương, chân chảy máu. Ông A. được đưa đến Trạm Y tế xã Hàm Chính sơ cứu, sau đó xe cứu thương đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận cấp cứu.

z5536230235014_971b44cf03245e31f80da1c73c21b14a.jpg
Xe cứu thương đưa ông A. đi cấp cứu. 

Sau khi sự việc xảy ra, công an cùng người dân địa phương đã đi tìm con trâu trên và tiến hành xác minh chủ của con trâu. Đến 22 giờ cùng ngày, Công an đã phát hiện được con trâu này tại thôn Tầm Hưng, thị trấn Ma Lâm (Hàm Thuận Bắc), nhưng chưa thể tiếp cận được vì trâu quá hung hăng.

Tháng 2/2024, một con bò thả rông cũng lao vào húc người đến dự tiệc cưới trên địa bàn phường Đức Long (TP. Phan Thiết), khiến một phụ nữ bị thương. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng xuất huyết ở đầu.

TẤN THÀNH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Tông bò thả rông, một thanh niên tử nạn
Công an thị xã La Gi đang tìm chủ nhân con bò có liên quan đến vụ tai nạn để xử lý theo quy định của pháp luật.
Nổi bật
Những hình ảnh về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Đảng bộ chính quyền và nhân dân Bình Thuận
BTO - Trong quá trình công tác của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã dành nhiều tình cảm cho Đảng bộ và nhân dân tỉnh Bình Thuận qua chuyến thăm và làm việc tại địa phương vào tháng 7/2014. Tròn 10 năm, Báo Bình Thuận trân trọng giới thiệu một số hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Thuận.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hàm Thuận Bắc: Trâu thả rông húc 1 người bị thương