Hàm Thuận Nam: 2 học sinh đuối nước thương tâm

16/04/2022, 09:47 - Lượt đọc: 1,926

BTO- Nạn nhân là em N.M.Đ và N.T.Đ (13 tuổi), cùng học tại một trường THCS trên địa bàn xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam.

Được biết, khoảng 15h ngày 15/4, em N.M.Đ có xin gia đình đi chơi với bạn trong khoảng thời gian ngắn rồi về, nhưng đến chiều tối gia đình không thấy em về nên tổ chức tìm kiếm. Khi đến khúc sông cách nhà khoảng 3km, gia đình phát hiện chiếc xe đạp điện và 2 đôi dép trên bờ. Nghi có chuyện chẳng lành nên mọi người đã huy động xuống sông mò tìm. Đến khoảng 21h thì phát hiện thi thể 2 em dưới sông.

Được biết, gia đình N.M.Đ là dân địa phương tại xã Hàm Mỹ. Gia đình em N.T.Đ từ Quảng Bình vào Bình Thuận lập nghiệp. Điều kiện khó khăn, nên em N.T.Đ sống cùng cha tại một chòi trong vườn thanh long ở Hàm Mỹ nhiều năm nay. Cha làm thuê cho vườn thanh long, mẹ làm thuê ở TP.HCM. Dự định hè này, cha con em N.T.Đ sẽ chuyển vào TP.HCM sống cùng mẹ, nhưng không ngờ xảy ra sự việc đau lòng này.

Hiện thi thể của 2 em được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

HỮU PHÚC


(0) Bình luận
Bài liên quan
Hè đến, cẩn thận đuối nước ở trẻ em
BTO- Thời gian gần đây, trên địa bàn cả nước thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn đuối nước ở trẻ em dẫn đến tử vong. Điều này thực sự là nỗi ám ảnh và day dứt của các bậc phụ huynh. Theo số liệu thông kê của Bộ LĐ-TB&XH, mỗi năm Việt Nam có khoảng 2000 trẻ em tử vong do đuối nước, cao nhất khu vực Đông Nam Á và cao gấp 8 lần các nước phát triển. Con số này đang gióng lên hồi chuông cảnh báo về thực trạng đuối nước ở trẻ em Việt Nam hiện nay.
Nổi bật

Đề nghị xem xét công tác trọng tài tại Giải Bóng đá hạng Nhất quốc gia năm 2023
Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh – ông Huỳnh Ngọc Tâm đã ký công văn gửi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đề nghị xem xét công tác trọng tài điều hành các vòng đấu tiếp theo giải Bóng đá hạng Nhất quốc gia Bia Sao Vàng năm 2023.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hàm Thuận Nam: 2 học sinh đuối nước thương tâm