Theo dõi trên

Hàm Thuận Nam: Đồng hành cùng phụ nữ biên cương

26/04/2024, 15:47

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hàm Thuận Nam vừa phối hợp Đồn Biên phòng Tân Thành tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2024 với chủ đề “Phụ nữ huyện Hàm Thuận Nam hướng về Điện Biên", chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024).

Chương trình được thực hiện tại xã Tân Thành, với sự có mặt của đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ cùng các chiến sĩ.

htn.jpg
Tặng quà cho học sinh nghèo trong chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương"

Tại chương trình, các hội viên, phụ nữ đã được nghe những thông tin về biển đảo quê hương và chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết các vấn đề tranh chấp trên biển Đông; tầm vóc, giá trị lịch sử vĩ đại và ý nghĩa của chiến thắng Điện Biên Phủ đối với dân tộc và thời đại. Đồng thời, hai đơn vị đã giao lưu văn nghệ; trao tặng “mô hình sinh kế” cho 2 gia đình hội viên, 10 suất quà cho các hộ gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn, 10 suất quà cho các em học sinh nghèo trên địa bàn xã Tân Thành, tổng giá trị hoạt động 20 triệu đồng.

trao-sinh-ke.jpg
trao-sinh-ke.11.jpg
Hội LHPN huyện trao sinh kế cho hội viên, phụ nữ nghèo

Đây là chương trình được tổ chức hàng năm, góp phần củng cố, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa hội viên, phụ nữ với các lực lượng vũ trang. Qua các hoạt động sẽ giúp chị em nâng cao nhận thức chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, phát huy giá trị bài học lịch sử cùng chung tay thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.

T.LINH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới năng động, sáng tạo
Phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” do Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Việt Nam phát động nhằm mục tiêu từng bước xây dựng hình ảnh và phẩm chất người phụ nữ Việt Nam đáp ứng yêu cầu thời đại mới có tri thức, có đạo đức, có sức khỏe, có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước, các cấp Hội LHPN trong tỉnh đã triển khai đến 100% cơ sở Hội.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hàm Thuận Nam: Đồng hành cùng phụ nữ biên cương