Hàng trăm nắp cống dọc quốc lộ 28 được sửa chữa

29/08/2019, 09:13 - Lượt đọc: 36

BT- Hệ thống cống thoát nước dọc 2 bên quốc lộ 28 (từ km số 3 đến km số 6) thuộc xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc có nhiều đoạn nắp cống bị hư hỏng và mất trộm, làm cho cát, đá, rác thải phủ lấp hệ thống cống thoát nước khiến cho dòng chảy bị tắc nghẽn, gây ô nhiễm môi trường.

Mới đây, Cục Quản lý Đường bộ IV đã cho sửa chữa hệ thống cống thoát nước dọc 2 bên quốc lộ 28. Anh Nguyễn Minh Tân, đại diện đơn vị thi công cho hay: “Ngoài những nắp cống bị hư hỏng, người ta còn lấy trộm số lượng lớn nắp cống, có đoạn dài trên 30m. Số lượng nắp cống được sửa chữa từ cây số 3 đến cây số 6 hơn 750 tấm”. Việc sửa chữa kịp thời hệ thống cống thoát nước bị hư hỏng không chỉ an toàn cho người tham gia giao thông mà còn đem lại cảnh quan dọc quốc lộ 28. 

NGUYỄN VĂN LÂM(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Người truyền cảm hứng môn tiếng Việt cho học sinh
20 năm gắn bó với nghề, cô Nguyễn Thị Minh Lộc – giáo viên Trường tiểu học Hòa Thành (thị trấn Phú Long, huyện Hàm Thuận Bắc) vẫn không ngừng trau dồi trình độ chuyên môn. Nhất là trong đợt dịch Covid-19, cô đã vận dụng các phần mềm, ứng dụng dạy học để nâng cao năng lực cảm thụ văn học cho học sinh, giúp các em học tập hiệu quả...
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hàng trăm nắp cống dọc quốc lộ 28 được sửa chữa