Theo dõi trên

Hội Đồng hương Vĩnh Phú tại Bình Thuận : Tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

17/04/2024, 14:58

BTO-Ngày 17/4, tại TP. Phan Thiết. Hội đồng hương Vĩnh Phú tại Bình Thuận đã tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương.

dsc_1381.jpg
Ông Trịnh Quốc Bình - Chủ tịch Hội Đồng hương Vĩnh Phú tại Bình Thuận, phát biểu ôn lại lịch sử 4000 năm dựng nước và giữ nước hào hùng của dân tộc
dsc_1377.jpg

Hội Đồng hương Vĩnh Phú là một tổ chức xã hội tự nguyện, được UBND tỉnh công nhận, đến nay có gần 200 hội viên. Ban Liên lạc Hội thường xuyên thăm hỏi, tặng quà, động viên các hội viên khi gặp khó khăn trong cuộc sống và hỗ trợ giáo dục con cháu chăm ngoan, học giỏi, đoàn kết, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế; động viên các hội viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữ gìn, phát huy truyền thống quê hương đất Tổ Hùng Vương và chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước…

dsc_1382.jpg
Hội Đồng hương Vĩnh Phú đã dâng hương, dâng hoa lên bàn thờ Quốc tổ vua Hùng
dsc_1384.jpg
dsc_1387.jpg
dsc_1391.jpg
Tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội

Trong không khí cả dân tộc Việt Nam đang hướng về ngày Giỗ Tổ Hùng Vương- Mùng 10 tháng 3 âm lịch, Hội Đồng hương Vĩnh Phú đã dâng hương, dâng hoa lên bàn thờ Quốc tổ vua Hùng, đồng thời ôn lại lịch sử 4000 năm dựng nước và giữ nước hào hùng của dân tộc. Qua đó giáo dục cho thế hệ chúng ta hôm nay và mai sau về những truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây,  để từ đó giáo dục cho thế hệ con cháu luôn luôn ghi nhớ giữ gìn, xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

ĐÌNH HOÀ


(0) Bình luận
Bài liên quan
Tỏa sáng những điển hình tiên tiến học tập và làm theo Bác
Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng được nâng cao cả về chất và lượng; trở thành công việc tự giác, thường xuyên của các cấp, các ngành, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người dân trên địa bàn tỉnh.
Nổi bật
Đề nghị Chính phủ và các bộ, ngành tập trung tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp
BTO-Sáng 23/5/2024, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Thuận tham gia thảo luận tại Tổ 15 (gồm các Đoàn: Bình Thuận, Hòa Bình, Yên Bái, Bình Phước). Tại buổi thảo luận, ông Đặng Hồng Sỹ - Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bình Thuận đã tham gia góp ý vào dự thảo báo cáo đánh giá tình hình kinh tế xã hội năm 2023 và những tháng đầu năm 2024.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hội Đồng hương Vĩnh Phú tại Bình Thuận : Tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương