Hội thao Công ty ĐHĐ - Niềm vui lan tỏa

26/04/2022, 16:27 - Lượt đọc: 438

Với mục đích tạo không khí phấn khởi cho CB.CNV sau thời gian lao động, ngày 24/4 Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (Công ty ĐHĐ) đã tổ chức Hội thao nội bộ chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2022) và 136 năm ngày Quốc tế Lao động (01/05/1886 - 01/05/2022).

Hội thao 2022 mang đến không khí vui vẻ, năng động cho người lao động sau thời gian trầm lắng do dịch COVID-19

Hội thao năm nay được sự hưởng ứng của đông đảo Đoàn viên Công đoàn và người lao động. Các vận động viên nghiệp dư đến từ các Phòng ban, phân xưởng đã hào hứng tham gia 10 bộ môn thi đấu gồm: Bóng đá mini, tennis, chạy 100m nữ, chạy tiếp sức 200m nữ, chạy 100m nam, chạy 200m nam, chạy tiếp sức 400m nam, trò chơi rút gỗ, kéo co nữ, kéo co nam và thi xe đạp chậm đơn nữ.

Với tinh thần thi đấu hết mình nhằm giải tỏa hết mọi áp lực trong công việc, các vận động viên tham gia Hội thao đã tạo ra những giây phút thi đấu hào hứng, đầy tiếng cười trong tình thân ái giữa những người đồng nghiệp.

Anh Nguyễn Văn Quang, vận động viên đến từ Phòng Hành chính và Lao động cho biết: “Hội thao năm nay được tổ chức rất chu đáo. CB.CNV tham gia các môn thi đấu đầy hào hứng với tinh thần đoàn kết, thân ái. Qua Hội thao này, ai cũng thấy tinh thần vui vẻ, phấn khởi và thấy yêu quý Công ty mình hơn”.

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao tổng cộng 74 giải gồm: 10 giải Nhất, 10 giải Nhì, 09 giải Ba, 45 Khuyến khích cho các vận động viên xuất sắc.

Hội thao năm 2022 tại Công ty ĐHĐ đã lan tỏa niềm vui và tinh thần lạc quan đến từng người lao động; tạo không khí phấn khởi, đoàn kết, thân ái trong toàn Công ty sau thời gian có phần trầm lắng do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Môn bóng đá với nhiều pha bóng đẹp mắt

Vận động viên nữ cháy hết mình trong môn kéo co

Môn kéo co nam không kém phần hấp dẫn

Cố lên đồng đội ơi!

Môn chạy 200m nam đầy kịch tính

Những bống hồng trên đường đua 100m

Nữ vận động viên thi môn đi xe đạp chậm

Môn thi rút gỗ đòi hỏi sự khéo léo

NGỌC TUẤN - NGỌC LOAN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Anh chàng chuyển đổi số
Trong những năm gần đây, cùng với Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng công ty Phát điện 1, công tác chuyển đổi số tại Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (ĐHĐ) đã gặt hái được những thành quả tích cực, tạo thuận lợi trong công tác điều hành sản xuất điện.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hội thao Công ty ĐHĐ - Niềm vui lan tỏa