Theo dõi trên

Hội thảo đổi mới sáng tạo chuyển đổi số tại Quỹ tín dụng

15/04/2024, 05:12

Liên Minh HTX Bình Thuận vừa phối hợp với Học viện Ngân hàng tổ chức hội thảo đổi mới sáng tạo trong bối cảnh chuyển đổi số tại các Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND). Tham dự có hơn 100 cán bộ tín dụng của các QTDND trên địa bàn tỉnh. Hội thảo do bà Trần Thị Kim Thoa – Phó Chủ tịch Liên minh HTX Bình Thuận, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Phương - Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng và Tiến sĩ Trần Thanh Long - Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng Phân viện Phú Yên chủ trì.

Hội thảo đã nêu các vấn đề về áp dụng công nghệ để thực hiện tốt chuyển đổi số trong công tác điều hành và giao dịch ở QTDND. Nội dung gồm: Đổi mới sáng tạo trong bối cảnh chuyển đổi số tại các QTDND, thực trạng và giải pháp. Lộ trình chuyển đổi số cho hệ thống QTDND – Cơ hội và thách thức. Ứng dụng Zalo Official Account trong thúc đẩy chuyển đổi số tại QTDND. Kinh nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả hoạt động QTDND. Giải pháp cho việc xây dựng Mobi Apps tại các QTDND…

zalo-43-(1).jpg

Tại hội thảo nhiều cán bộ QTDND đã đặt những câu hỏi về chuyển đổi số và đã được các tiến sĩ giải đáp cụ thể để ứng dụng thực tiễn trong lộ trình thực hiện chuyển đổi số ở QTDND…

NHỊ THIÊN


(0) Bình luận
Bài liên quan

Gần 400 vận động viên tranh giải 3 môn phối hợp ở Bàu Trắng
BTO-Sáng 13/4, tại khu du lịch Bàu Trắng, giải thể thao 3 môn phối hợp “Bơi, chạy, trượt đồi cát” Bắc Bình - Bình Thuận mở rộng lần thứ X năm 2024, với sự tham gia của gần 380 vận động viên.
Nổi bật
Hân hoan đón mừng Đại lễ Phật đản
Một mùa sen nở nữa lại về, khắp nơi từ thành thị cho đến những vùng quê, các hoạt động kỷ niệm ngày Đức Phật đản sinh diễn ra trong không khí vui tươi, rộn rã và đầy sắc màu đã góp phần tôn vinh và lan tỏa nét đẹp “tốt đời, đẹp đạo” của Phật giáo.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hội thảo đổi mới sáng tạo chuyển đổi số tại Quỹ tín dụng