Theo dõi trên

Hơn 160 người dọn rác ở làng chài Mũi Mé

20/05/2024, 09:11

BTO-Hơn 160 người gồm đoàn viên thanh niên phường Mũi Né và cán bộ, công nhân viên Ngân hàng Thương mại Á Châu Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi (TP.HCM) vừa có hoạt động vệ sinh môi trường ở Làng Chài Mũi Né.

Đoàn viên thanh niên phường Mũi Né và cán bộ, công nhân viên Ngân hàng Thương mại Á Châu Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi TpHCM vệ sinh Làng Chài Mũi Né. 

Đây là hoạt động phối hợp thường niên của UBND phường Mũi Né với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trong và ngoài tỉnh vệ sinh không chỉ Làng Chài Mũi Né mà còn ở các điểm đến khác.

20240518_165032.jpg

Với thông điệp “Hãy hành động vì môi trường”, đoàn viên thanh niên phường Mũi Né và cán bộ, công nhân viên Ngân hàng Thương mại Á Châu chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi TPHCM vệ sinh khắp khu vực Làng Chài.

Ông Phạm Quốc Bảo – Phó Chủ tịch UBND phường Mũi Né cho biết, Làng Chài Mũi Né là điểm đến của đông đảo du khách nên cần phải vệ sinh thường xuyên. Trước đó UBND phường cũng đã tổ chức dọn vệ sinh, nay tiếp tục phối hợp với Ngân hàng Thương mại Á Châu để thực hiện.

20240518_164734.jpg

Việc phối hợp vệ sinh môi trường ở Làng Chài  Mũi Né,  góp phần quan trọng trong việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho đoàn viên và bà con nhân dân. Qua đó, tạo nên cảnh quan sạch đẹp, không khí trong lành ở Làng Chài Mũi Né nói riêng và điểm đến khác nói chung.

NINH CHINH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Ứng xử và mạnh tay “dọn rác” trên không gian mạng
Trong thời đại bùng nổ thông tin, người người, nhà nhà “tranh thủ” tham gia sử dụng các nền tảng mạng xã hội, như: Zalo, Facebook, Youtube, Instagram, Tiktok, Twitter... và không thể phủ nhận, MXH đã mang lại cho con người những kết nối mạnh mẽ, đưa chúng ta xích lại gần nhau, bất chấp không gian, địa lý, quốc gia, dân tộc, tập quán văn hóa... Thế nhưng, không phải tất cả những ai truy cập internet, tham gia MXH đều có nhận thức đúng đắn, hành vi chuẩn mực.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hơn 160 người dọn rác ở làng chài Mũi Mé