Theo dõi trên

Hơn 70 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

27/10/2020, 14:59

BTO- Trường tiểu học Phú Thủy 1, TP. Phan Thiết vừa triển khai phong trào quyên góp đến tập thể giáo viên, học sinh trong nhà trường, nhằm giúp đỡ đồng bào vùng lũ và các bạn học sinh miền Trung vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống để tiếp tục đến trường.

Ngay sau lễ phát động, cán bộ, giáo viên và các em học sinh trong toàn trường cùng sự ủng hộ nhiệt tình của hội cha mẹ học sinh các lớp, đã quyên góp và ủng hộ hơn 70 triệu đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp, được chuyển tới Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Phan Thiết.

Đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tấm lòng sẻ chia của cán bộ, giáo viên, phụ huynh, học sinh Trường tiểu học Phú Thủy 1 đối với xã hội và cộng đồng.

                                            
   
      Hiệu trưởng nhà trường phát động phong trào.
   
      Tập thể cán bộ và giáo viên ủng hộ.
   
      Các em học sinh tham gia gửi chút quà cho các bạn học sinh miền    Trung.

Ngọc Diệp(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Một nhà báo chân chính, một tấm gương mẫu mực
Khi được biết thông tin rất đau buồn từ Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương về việc đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kính mến đã từ trần, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân Việt Nam buồn thương, tiếc nuối và kính trọng, đặc biệt là những người làm báo như chúng tôi. Trong suốt cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã đặc biệt quan tâm và dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp phát triển báo chí nước nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hơn 70 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung