HUYÊN HÀM TÂN

 • Chuyển dịch công nghiệp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế
  16 ngày trước Kinh tế
  Thực hiện các nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Bình Thuận giai đoạn 2021 - 2023 trong bối cảnh thế giới, khu vực có nhiều biến động rất nhanh, phức tạp, khó lường. Với thực trạng trình độ phát triển kinh tế của tỉnh còn thấp, sức cạnh tranh của nền kinh tế còn yếu.
 • Bé trai mới sinh bị bỏ rơi trước cổng chùa Huệ Đức
  29 ngày trước Đời sống
  Một bé trai khoảng mấy ngày tuổi được các chú tiểu phát hiện nằm trong thùng giấy trước cổng chùa.
 • Sôi nổi giải bóng đá S5 vô địch huyện Hàm Tân
  một tháng trước Thể thao
  BTO-Chiều 27/8, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Minh Quân, Trung tâm văn hóa - thông tin và thể thao Hàm Tân đã tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá S5 vô địch huyện Hàm Tân 2023.
 • Phần cơm “ấm”
  một tháng trước Đời sống
  Gần 2 năm qua, một nhóm tình nguyện viên “Bếp sẻ chia”, thuộc Nhóm thiện nguyện “Mái nhà đồng cảm và sẻ chia” đã mang đến những bữa cơm ấm áp cho bệnh nhân, cho những người yếu thế. Những phần cơm nóng như liều thuốc xoa dịu những cơn đau trong bệnh tật của những người trẻ ở Hàm Tân…
 • Trao 200 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
  một tháng trước Đời sống
  BTO-Sáng 23/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hàm Tân cùng các mạnh thường quân đã tổ chức trao quà cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Sông Phan và Tân Thắng.
 • Sớm giải quyết kiến nghị của Công ty Hoàng Long
  một tháng trước Bạn đọc
  Ông Nguyễn Tấn Lê, Bí thư Huyện ủy Hàm Tân đã có công văn gửi Công an huyện Hàm Tân chỉ đạo xác minh, làm rõ các nội dung theo kiến nghị của Công ty Hoàng Long để xử lý theo quy định, không để xảy ra mất an ninh trật tự trên địa bàn và báo cáo Huyện ủy trước ngày 30/8/2023.
 • Điều tra vụ việc người đàn ông tử vong dưới suối
  một tháng trước Pháp luật
  BTO-Kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy trên phần đầu của nạn nhân có nhiều vết thương.
 • Khá lên nhờ nguồn vốn chính sách
  một tháng trước Dân tộc - Phát triển
  Thôn Tân Quang - xã Sông Phan (Hàm Tân), là thôn đồng bào dân tộc thiểu số nghèo của xã, sau khi thành lập huyện Hàm Tân. Đời sống bà con lúc đó, dựa vào nông nghiệp là chính, tỷ lệ hộ nghèo khá cao. Nhưng giờ đây, chính sự cần mẫn và nhờ đồng vốn chính sách đã giúp cuộc sống người dân ở đây khấm khá hơn.
 • Xử lý nghiêm các vụ việc khai thác khoáng sản trái phép
  một tháng trước Pháp luật
  Trong tháng 8/2023, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Văn Đăng đã đi kiểm tra thực tế tình hình khai thác khoáng sản trái phép trên địa bàn các huyện: Đức Linh, Tánh Linh và Hàm Tân. Mới đây, UBND tỉnh cũng đã có Thông báo Kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Văn Đăng về vấn đề này.
 • Nhiều địa bàn trọng điểm về ma túy được chuyển hóa
  một tháng trước Pháp luật
  Nhờ sự vào cuộc quyết liệt của lực lượng chức năng trong công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn ma túy nên nhiều địa bàn trọng điểm, phức tạp đã từng bước được chuyển hóa thành công, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đem lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.
 • Thông báo Mỏ cát của Công ty TNHH đầu tư khai thác khoáng sản Hoàng Long tại xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận hoạt động trở lại
  một tháng trước Thông tin thị trường
  Công ty TNHH đầu tư khai thác khoáng sản Hoàng Long (Công ty TNHH Hoàng Long) được hoạt động theo Giấy phép số 1659 GP-UBND, cấp ngày 01/7/2021, do UBND tỉnh Bình Thuận cấp.
 • Phát hiện 3 đối tượng trồng cần sa ở khu vực Núi Bể
  một tháng trước Pháp luật
  BTO-Khi bị phát hiện, các đối tượng khai là đi bắn chim, tuy nhiên các trinh sát Công an huyện Hàm Tân đã tập trung đấu tranh buộc các đối tượng phải khai nhận hành vi phạm tội của mình.
 • Hàm Tân: Đấu tranh có hiệu quả với khai thác khoáng sản trái phép
  một tháng trước Pháp luật
  Với sự vào cuộc quyết liệt của các ngành chức năng, đặc biệt là lực lượng công an tình trạng khai thác khoáng sản trái phép ở huyện Hàm Tân đã giảm nhiều so với trước đây.
 • Đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của nhân dân
  một tháng trước Xã hội
  Như chúng ta đã biết, trước tác động của biến đổi khí hậu, thiên tai ngày càng cực đoan, khó lường, nắng nóng gay gắt kéo dài, mưa lớn cục bộ tại nhiều địa phương, sạt lở bờ sông, bờ biển liên tiếp ở vùng đồng bằng sông Cửu Long và một số tỉnh Nam Trung bộ. Bên cạnh đó còn xảy ra tình trạng sạt lở đất do mưa lớn xảy ra ở miền Bắc, Trung bộ và Tây nguyên đã gây thiệt hại lớn về người, nhà cửa, tài sản của nhân dân và các công trình cơ sở hạ tầng.
 • Hướng đến sản phẩm OCOP: Hướng đi của Hợp tác xã xoài Tân Đức
  một tháng trước Kinh tế
  Xã Tân Đức, huyện Hàm Tân là một trong những địa phương có diện tích trồng xoài lớn trong tỉnh, tập trung ở thôn Suối Giêng với hơn 80 ha, chủ yếu là trồng giống xoài Đài Loan.
 • THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
  một tháng trước Thông tin thị trường
  Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Bình Thuận hiện có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm việc theo hợp đồng lao động tại các công trình cấp nước nông thôn trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh Bình Thuận (ngoại trừ huyện Tuy Phong); cụ thể như sau:
 • Hàm Tân: Giáo viên đã nhận đầy đủ chế độ chính sách xã bãi ngang
  một tháng trước Xã hội
  Việc hưởng chế độ chính sách của giáo viên tiểu học giảng dạy ở hai xã bãi ngang trước đây là Tân Thắng, Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân được một số cử tri hai địa phương trên phản ánh với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trong các lần tiếp xúc trước. Vấn đề này đã được Đại biểu Quốc hội tỉnh thông tin rõ ràng cho đông đảo cử tri xã Sơn Mỹ trong lần tiếp xúc mới đây ở địa phương.
 • Trao 4 căn nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo huyện Hàm Tân
  2 tháng trước Xã hội
  Chiều 24/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức lễ bàn giao 4 căn nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo, khó khăn về nhà ở tại huyện Hàm Tân. Tham dự bàn giao nhà có ông Nguyễn Văn Trí – Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đại diện chính quyền huyện Hàm Tân.
 • Trao ngư lưới cụ và bò sinh sản cho hộ nghèo Hàm Tân
  2 tháng trước Đời sống
  Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân vừa bàn giao các vật dụng ngư lưới cụ, trị giá 25 triệu đồng cho gia đình ông Dương Đức Linh, hộ nghèo, thường trú tại thôn 4.
 • Trao bò sinh sản cho hộ nghèo tại Hàm Tân
  2 tháng trước Kinh tế
  Sáng nay (20/7), Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Tấn Minh, huyện Hàm Tân bàn giao một con bò sinh sản khỏe mạnh, đã được tiêm phòng và kiểm dịch đầy đủ của ngành chuyên môn, trị giá 25 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ Quỹ “Vì người nghèo” huyện cho ông Trần Hải Thắng, hộ nghèo, thường trú tại khu phố 1.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO