Theo dõi trên

Kiểm tra an toàn thực phẩm 27 cơ sở sản xuất, kinh doanh

30/10/2017, 08:27

BT- Trong tháng 9 và 10/2017, Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm huyện Đức Linh đã tiến hành kiểm tra đột xuất 27 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện, trong đó có 3 cơ sở sản xuất thực phẩm (bánh mì, bánh kem); 1 cơ sở sản xuất nước uống đóng chai; 3 cơ sở kinh doanh ăn uống; 16 cơ sở kinh doanh tạp hóa và 4 cơ sở phân phối, lưu thông thực phẩm.

Qua kiểm tra, đoàn phát hiện 25 cơ sở có sai phạm với các vi phạm chủ yếu  về điều kiện cơ sở; con người; nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng ghi trên bao bì thực phẩm; giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở phân phối, lưu thông thực phẩm. Đoàn đã nhắc nhở, đề nghị 20 cơ sở vi phạm khắc phục, bổ sung các quy định an toàn thực phẩm và xử phạt hành chính 5 cơ sở với số tiền là 4,5 triệu đồng.

 Nguyễn Văn Thạnh



(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kiểm tra an toàn thực phẩm 27 cơ sở sản xuất, kinh doanh