Theo dõi trên

Kính mời độc giả đón đọc báo in Bình Thuận hôm nay (6/6)

06/06/2024, 05:34

Quy định 1725- QĐ/TU: Công tác quy hoạch cán bộ; Giá thuê bất động sản công nghiệp tăng: Có lợi thế của người đi sau; Kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2024): Quan tâm chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi; Tánh Linh: Phạt nhiều cơ sở vì kinh doanh gây ô nhiễm môi trường; Kích cầu du lịch hè 2024… là những bài viết đáng chú ý trong số báo in xuất bản ngày 6/6/2024. Mời quý độc giả đón đọc.

Bạn đọc có thể đặt báo tại Bưu điện gần nhất hoặc trụ sở Báo Bình Thuận. Địa chỉ: 335 Võ Văn Kiệt, Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận.

ĐT: 0252 3822830.

https://baobinhthuan.com.vn/an...

hom-nay-co-gi(2).jpg

BTO


(0) Bình luận
Bài liên quan
Kính mời độc giả đón đọc báo in Bình Thuận hôm nay (3/6)
Thứ trưởng Bộ Ngoại giao thăm làm việc tại Phú Quý; Chú trọng công tác kiểm tra, giám sát trong việc học và làm theo Bác; Ngư dân Bình Thuận bắt đầu vào vụ cá nam; Người hưởng tự lựa chọn hình thức nhận lương hưu, trợ cấp; Thí sinh làm thủ tục dự thi vào lớp 10 THPT công lập; Dừng hoạt động một cơ sở sản xuất đậu hũ vì nhiều vi phạm… là những bài viết đáng chú ý trong số báo in xuất bản ngày 3/6/2024. Mời quý độc giả đón đọc.
Nổi bật
Chống khai thác IUU: Sự quyết định trong cao điểm đến tháng 9/2024
Thời gian qua, các sở, ngành chức năng và các địa phương trong tỉnh đã có nhiều nỗ lực, quyết tâm trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp về chống khai thác IUU theo chỉ đạo của Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia về IUU, khắc phục các tồn tại, hạn chế Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và PTNT đã chỉ ra ở đợt kiểm tra tại Bình Thuận. Đặc biệt, đã tập trung thực hiện khối lượng nhiệm vụ, công việc khá lớn được UBND tỉnh giao và các văn bản chỉ đạo liên quan.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kính mời độc giả đón đọc báo in Bình Thuận hôm nay (6/6)