Theo dõi trên

La Gi: Thành lập Chi hội Cựu Công an nhân dân ở cấp xã

06/06/2024, 15:46

BTO-Đến thời điểm hiện tại, Công an thị xã La Gi đã phối hợp với Hội Cựu Công an nhân dân thị xã tổ chức Hội nghị thành lập và ra mắt các Chi hội Cựu Công an nhân dân, nhiệm kỳ 2024-2026 ở 9 phường, xã trên địa bàn.

anhbaiviet.jpg

 Việc thành lập các Chi hội Cựu Công an nhân dân sẽ là nơi để các thế hệ cựu công an nhân dân trên địa bàn thị xã giao lưu, gặp gỡ, quan tâm, chăm sóc, tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống và phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân, tham gia đóng góp ý kiến với các cấp ủy Đảng, chính quyền và Công an địa phương về thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước và công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Việc sinh hoạt trong các chi hội cũng giúp các hội viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, phát huy kiến thức, kinh nghiệm trong quá trình công tác, tạo động lực, truyền cảm hứng cho các thế hệ sau. Đồng thời phát huy lối sống mẫu mực, là tấm gương sáng giáo dục con cháu, xây dựng lối sống văn hóa, các chuẩn mực đạo đức, luôn sống vui, sống khỏe, là công dân tốt, đảng viên gương mẫu tại cơ sở, nơi sinh sống.

NGUYỄN LUÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Đại hội thành lập Hội Cựu Công an Nhân dân tỉnh Bình Thuận
BTO-Chiều ngày 7/12, tại hội trường Công an tỉnh đã diễn ra Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân tỉnh, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự đại hội có ông Nguyễn Hồng Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Thiếu tướng Vũ Hùng Vương - nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Cảnh sát, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Cựu Công an Nhân dân Việt Nam, Đại tá Lê Quang Nhân, Giám đốc Công an tỉnh cùng hơn 200 đại biểu chính thức và khách mời.
Nổi bật
Chống khai thác IUU: Sự quyết định trong cao điểm đến tháng 9/2024
Thời gian qua, các sở, ngành chức năng và các địa phương trong tỉnh đã có nhiều nỗ lực, quyết tâm trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp về chống khai thác IUU theo chỉ đạo của Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia về IUU, khắc phục các tồn tại, hạn chế Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và PTNT đã chỉ ra ở đợt kiểm tra tại Bình Thuận. Đặc biệt, đã tập trung thực hiện khối lượng nhiệm vụ, công việc khá lớn được UBND tỉnh giao và các văn bản chỉ đạo liên quan.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
La Gi: Thành lập Chi hội Cựu Công an nhân dân ở cấp xã