Theo dõi trên

Làm rõ 5/10 vụ phạm pháp hình sự

31/01/2020, 16:36

BTO- Với sự tập trung cao độ, công an tỉnh, công an các địa phương đã điều tra làm rõ 5/10 vụ phạm pháp hình sự xảy ra trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Theo thống kê của ngành chức năng, dịp tết Nguyên đán 2020 trên địa bàn tỉnh đã xảy ra 10 vụ phạm pháp hình sự. Trong đó, trộm cắp tài sản xảy ra 6 vụ, quan hệ tình dục với người dưới 16 tuổi xảy ra 1 vụ, lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra 1 vụ và cố ý gây thương tích xảy ra 2 vụ. Ngay khi các vụ việc xảy ra, Công an tỉnh và các địa phương đã tích cực điều tra. Kết quả Công an đã làm rõ 5/10 vụ.

Ngoài ra, trong dịp tết Nguyên đán 2020, công an tỉnh và các địa phương đã bắt 4 vụ với 6 đối tượng có hành vi tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy thu 501 viên thuốc lắc, 100g ketamine, 11 tép ma túy tổng hợp, 1 gói ma túy đá và 20 triệu đồng. Công an đã ngăn chặn 1 nhóm đang có ý  định tổ chức đua xe trái phép, tạm giữ 1 ô tô tải và 6 mô tô đã thay đổi kết cấu.

Nguyễn Luân



(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật

Lãnh đạo tỉnh dự Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh
BTO-Sáng ngày 23/2, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (HCM) tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập (1995-2025). Tham dự buổi lễ có Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính. Cùng dự lễ có các đồng chí: Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết; Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên, cùng lãnh đạo các bộ, ngành trung ương và địa phương.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Làm rõ 5/10 vụ phạm pháp hình sự