LONG AN

Công ty TNHH Xây dựng Phan Đình: Ðảm bảo giao thông an toàn, êm thuận, thông suốt
một tháng trước Kinh tế
Công ty TNHH Xây dựng Phan Đình (công ty Phan Đình) được thành lập vào năm 2005 hoạt động đa ngành (31 mã ngành) vốn điều lệ thời điểm đó là 5 tỷ đồng. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty Phan Đình đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong nhiều lĩnh vực.
 • Phú Quý rộn ràng đêm hội “Trăng thu biên cương”
  5 tháng trước Văn hóa - Thể thao
  “Trăng thu biên cương” thực sự là đêm hội giúp hơn 4.000 trẻ em huyện đảo Phú Quý (Bình Thuận) được hòa mình vào không gian trung thu truyền thống phá cỗ.
 • Cảng quốc tế Long An hợp long 7 cầu cảng
  8 tháng trước Trong nước
  Ngoài hợp long 7 cầu cảng, chủ đầu tư khai trương dịch vụ khai thác hàng container, hướng đến mục tiêu "một điểm đến mọi nhu cầu", ngày 24/6.
 • Ngành nông nghiệp nỗ lực thực hiện Luật An toàn thực phẩm
  một năm trước Kinh tế
  Theo đánh giá của ngành nông nghiệp tỉnh, những năm qua hầu hết các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông, thủy sản quy mô lớn trên địa bàn tỉnh đều áp dụng và tuân thủ nghiêm túc các tiêu chuẩn, quy chuẩn theo quy định. Các cơ sở có ý thức nâng cấp đầu tư nhà xưởng phù hợp với hệ thống quản lý chất lượng. Tuy nhiên thực tế cho thấy việc theo dõi, ghi chép hồ sơ quản lý chất lượng ở một số cơ sở còn lúng túng, chưa đều.
 • Khai mạc Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Long An năm 2022 'Long An - Khát vọng sông Vàm'
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  Tối 17/9, Chương trình khai mạc Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Long An năm 2022 với chủ đề "Long An - Khát vọng sông Vàm" long trọng diễn ra tại Công viên TP.Tân An, tỉnh Long An và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam – VTC1 và trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.
 • Người đảng viên nặng lòng với nếp xuất khẩu
  một năm trước Kinh tế
  Thương hiệu “Nếp Cô Duyên” không chỉ nổi tiếng ở Bình Thuận nhiều năm nay mà còn được biết đến ngoài tỉnh, kể cả xuất khẩu ra một số nước Đông Nam Á. Người có công không nhỏ làm nên thương hiệu ấy phải nhắc đến đảng viên Nguyễn Trọng Nghĩa (sinh năm 1984), Giám đốc HTX Nông nghiệp Công Thành ở địa bàn xã Nam Chính, Đức Linh, Bình Thuận. Anh vinh dự được kết nạp Đảng vào năm ngoái tại nơi làm việc Chi bộ HTX Nông nghiệp Công Thành.
 • 18.600 tỷ đồng mở đường từ TP HCM đi Long An, Tiền Giang
  một năm trước Trong nước
  Quốc lộ 50B kết nối TP HCM - Long An - Tiền Giang có tổng vốn đầu tư dự kiến 18.600 tỷ đồng đã được Thủ tướng phê duyệt.
 • Lại điệp khúc “trồng - chặt”?
  một năm trước Vấn đề và sự kiện
  “Giá thanh long còn 500 - 1.500 đồng/kg, nông dân Bình Thuận ứa nước mắt”; “Thanh long 2.500 đồng/3kg không ai mua”; “Thanh long không bán được, nhà vườn điêu đứng”… Chỉ điểm qua vài cái tít trên các báo những ngày qua là hình dung được hoàn cảnh của người trồng thanh long ở Bình Thuận, khi sản phẩm không tiêu thụ được vì ảnh hưởng dịch Covid-19 từ năm 2021 tới nay.
 • Hỗ trợ nông dân Bình Thuận, Long An tiêu thụ thanh long
  2 năm trước Kinh tế
  BT- Từ ngày 4/1, hệ thống siêu thị Big C, Tops Market và Go! thuộc Tập đoàn Central Retail đồng loạt triển khai chương trình hỗ trợ nông dân, đẩy mạnh tiêu thụ thanh long.
 • Từ 22/8, người dân TP.Tân An (Long An) không được ra đường mua hàng thiết yếu
  2 năm trước Trong nước
  Chính quyền TP.Tân An đã phối hợp các đơn vị liên quan bảo đảm cung cấp hàng hóa thiết yếu cho người dân trên địa bàn và thông tin số điện thoại  của các cửa hàng cung cấp hàng hóa thiết yếu.
 • 12 hợp tác xã liên kết sản xuất, tiêu thụ trái thanh long an toàn
  4 năm trước Kinh tế
  BTO- Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Hàm Thuận Bắc cho biết, toàn huyện có 22 hợp tác xã (HTX) hoạt động trên các lĩnh vực nông – lâm – ngư nghiệp; trong số đó có 12 HTX thanh long liên kết sản xuất tiêu thụ trái thanh long an toàn với diện tích 402 ha. Theo đó, HTX thanh long Thuận Tiến có các hợp đồng liên kết với các doanh nghiệp trong nước để xuất thanh long đi châu Âu 100 tấn/năm. HTX thanh long sạch Hòa Lệliên kết với Công ty TNHH Màu xanh Vĩnh Cửu xuất thanh long đi Mỹ với sản lượng 120 tấn/tháng; từ tháng 3/2018 còn liên kết với Công ty THHH Giasaka Nhật Bản tiêu thụ thanh long vào thị trường Nhật với sản lượng 30 tấn/tháng.
 • Xây dựng và phát triển vùng nguyên liệu thanh long an toàn: Cơ hội cho nông dân trồng thanh long VietGAP
  4 năm trước Kinh tế
  BT- Trong tháng 3/2019, sự kiện UBND tỉnh ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư với Công ty cổ phần Nafoods Group về phát triển vùng nguyên liệu thanh long đỏ và trắng an toàn hữu cơ, phục vụ xuất khẩu quả tươi và chế biến đang mang hy vọng đến cho địa phương và nông dân trồng thanh long trong tỉnh. 
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO