Theo dõi trên

Lựu đạn bất ngờ phát nổ tại hộp đêm Colombia, gần 40 người bị thương

17/04/2017, 13:57

Ít nhất 37 người đã bị thương khi một quả lựu đạn phát nổ tại một hộp đêm ở thành phố Buga, Colombia ngày 16/4.

Hiện xuất hiện nhiều thông tin khác nhau về nguyên nhân vụ nổ. Theo Đài phát thanh RCN, những kẻ tấn công đã ném lựu đạn vào hộp đêm này, sau đó nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

                
      
      Hiện trường nơi xảy    ra vụ nổ. Ảnh: AP

Trong khi đài phát thanh Blu trích lời cảnh sát địa phương cho rằng, những kẻ tấn công điều khiển xe máy. Một giả thuyết được đặt ra rằng vụ nổ lựu đạn này là cuộc tấn công trả đũa giữa các băng đảng ma túy hoạt động trong khu vực. 

Cảnh sát cũng không loại trừ khả năng một trong những người có mặt tại hộp đêm vào thời điểm xảy ra vụ việc đã mang theo lựu đạn, và việc lựu đạn phát nổ chỉ là vô tình. Hầu hết những người bị thương trong vụ nổ này đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Được biết, ít nhất 4 người trong số đó đang trong tình trạng nguy kịch. Giới chức trách Colombia đang treo thưởng một khoản tiền đáng kể cho bất kỳ ai cung cấp thông tin giúp bắt giữ thủ phạm vụ tấn công này.

Phương Anh/VOV



(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Cao điểm giải quyết tồn tại chống khai thác IUU
Dự kiến trong tháng 9 tới, Ủy ban Châu Âu (EC) sẽ sang Việt Nam kiểm tra lần 5 về công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU). Đây là cơ hội cuối cùng để Việt Nam gỡ “thẻ vàng” thủy sản, do đó thời gian còn lại không nhiều, UBND tỉnh đã chỉ đạo các cấp, các ngành, địa phương tập trung cao điểm giải quyết các tồn tại chống khai thác IUU, chuẩn bị chu đáo các điều kiện đón Đoàn Thanh tra của EC.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lựu đạn bất ngờ phát nổ tại hộp đêm Colombia, gần 40 người bị thương