Máy bay du lịch rơi ở Brazil, toàn bộ hành khách thiệt mạng

17/09/2023, 21:09 - Lượt đọc: 360

Một chiếc máy bay chở khách du lịch đã bị rơi ở TP Barcelos (Brazil) khiến toàn bộ hành khách và phi hành đoàn gồm 14 người thiệt mạng.

Nguồn tin cho biết, ông Edson de Paula Rodrigues Mendes, Thị trưởng Barcelos – nơi xảy ra vụ tai nạn, đã xác nhận vụ việc. Cụ thể một chiếc máy bay cỡ trung bình đang chở 12 khách du lịch thị gặp nạn, khiến tất cả hành khác và 2 phi công thiệt mạng.

brazil.jpg.jpg

Hiện trường vụ tai nạn máy bay ở Brazil. Ảnh: Twitter

Thảm kịch được cho là xảy ra khi máy bay đang hạ cánh trong điều kiện thời tiết mưa lớn. Người phát ngôn của Thống đốc bang Amazonas cho biết máy bay cất cách từ Manaus và đang trên đường tới Marcelos cách đó 400km. Đây là khu vực rất nổi tiếng với khách du lịch thích câu cá vào thời điểm này trong năm.

Điều kiện thời tiết không thuận lợi và phi công có lẽ đã phạm sai lầm trong quá trình hạ cánh.

Một số cơ quan truyền thông Brazil đưa tin có cả công dân Mỹ nằm trong số những người thiệt mạng.

H LAN (TỔNG HỢP)


(0) Bình luận
Bài liên quan
Italy kêu gọi EU trợ giúp đối phó làn sóng di cư ồ ạt
Thủ tướng Italy cảnh báo "tương lai châu Âu đang bị đe dọa" vì làn song di cư bất hợp pháp, kêu gọi EU chung tay đối phó với tình hình.
Nổi bật
Liên kết phát triển du lịch “Hành trình Biển và Hoa” kết nối Lâm Đồng - Bình Thuận.
BTO-Ngày 30/9, tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) tỉnh Bình Thuận phối hợp Sở VH,TT&DL Lâm Đồng tổ chức hội nghị liên kết phát triển du lịch “Hành trình Biển và Hoa” kết nối Lâm Đồng - Bình Thuận. Tham dự còn có Hiệp Hội du lịch Bình Thuận và Hiệp Hội du lịch Lâm Đồng, cùng các doanh nghiệp của hai địa phương.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Máy bay du lịch rơi ở Brazil, toàn bộ hành khách thiệt mạng