Theo dõi trên

Mong sớm được đầu tư kè chống xâm thực

22/06/2019, 10:20

BTO- Đó là ý kiến của người dân Phường Thanh Hải (TP. Phan Thiết) trong buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV của bà Nguyễn Thị Phúc - Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Thuận vào chiều 21/6.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri địa phương bày tỏ vui mừng về những kết quả đạt được tại kỳ họp quốc hội. Mặt khác, kiến nghị các cấp liên quan xem xét, quan tâm đến chế độ chính sách cho cán bộ cơ sở; công tác phòng chống tham nhũng cần được siết chặt hơn. Một số ý kiến đề nghị cơ quan có thẩm quyền hạ độ tuổi và nâng mức trợ cấp cho người cao tuổi. Đặc biệt, người dân địa phương mong muốn được nhà nước sớm đầu tư xây dựng kè chống xâm thực ở phường Thanh Hải…

Sau khi nghe các ý kiến của cử tri, lãnh đạo chính quyền địa phương đã trả lời, giải đáp những kiến nghị thuộc thẩm quyền. Riêng những ý kiến góp ý về chế độ chính sách, đầu tư trên địa bàn, ĐBQH Nguyễn Thị Phúc đã ghi nhận, tổng hợp và trình cơ quan chức năng xem xét trong thời gian tới.

K.H(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Việc khắc phục sau sự cố sạt lở, tiến độ công trình trọng điểm được báo chí quan tâm phản ánh
BTO-Chiều 28/5, Ban Tuyên giao Tỉnh ủy phối hợp Hội Nhà báo tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị giao ban báo chí tháng 5/2024. Dự giao ban còn có lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh, UBND TP. Phan Thiết, đại diện Báo Bình Thuận, Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Thuận, phóng viên thường trú các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mong sớm được đầu tư kè chống xâm thực