Theo dõi trên

Một lao động bị điện giật tử vong

13/06/2023, 08:01

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Tân đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường và đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn lao động làm một người tử vong.

received_773286057593685.jpeg
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ việc 

Vào khoảng 16 giờ ngày 12/6, tại một công trình xây dựng thuộc thôn Suối Giêng, xã Tân Đức, huyện Hàm Tân xảy ra vụ tai nạn lao động làm một người tử vong. Nạn nhân được xác định là anh Hoàng Văn B (SN 1976, trú thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh). Vào thời điểm vụ việc xảy ra, anh B đang đứng sơn xà gồ bằng sắt để chuẩn bị lợp ngói. Trong quá trình này, dây điện đã bị hở dẫn đến rò rỉ điện khiến anh B bị điện giật tử vong.

NGUYỄN LUÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Hàm Tân kiểm điểm 9 cán bộ để tàu cá đánh bắt trái phép bị Malaysia bắt
BTO-Bí thư Huyện ủy Hàm Tân Nguyễn Tấn Lê vừa ký báo cáo kết quả kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu địa phương, đơn vị và cá nhân liên quan còn để tàu cá của địa phương vi phạm vùng biển nước ngoài theo Công văn số 1419 ngày 26/4 của UBND tỉnh về việc thực hiện kiểm điểm trách nhiệm theo Công điện số 265 ngày 17/4 của Thủ tướng Chính phủ.
Nổi bật
Quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về bộ máy hành chính tinh gọn, hiệu quả
Sinh thời, với tư duy khoa học và lòng tôn trọng mỗi con người, mỗi công việc trong sự nghiệp cách mạng, Chủ tịch Hồ Chí Minh nhấn mạnh: “Tất cả mọi người, bất kỳ ở một chức vụ nào, cao hay thấp, to hay nhỏ, tất cả mọi người làm thành một bộ máy. Thiếu một người nào hay có một người không làm tròn nhiệm vụ là hỏng cả.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Một lao động bị điện giật tử vong