Theo dõi trên

Mưa lớn gây sạt lở sát đường ĐT 706

03/06/2018, 09:18

BTO - Trong đêm 1/6, trên địa bàn Tp. Phan Thiết và các vùng lân cận có mưa to kéo dài. Thông tin ban đầu, mưa lớn khiến cát tràn xuống tuyến đường  ĐT706 và sạt lở khu du lịch Biển Cát (Hòn Rơm, Mũi Né), sát đường ĐT 706.

Ngay sáng 2/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Nam cùng Văn phòng BCH PCTT&TKCN tỉnh,lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải và Tp. Phan Thiết đã khẩn trương đến kiểm tra thực tế sạt lởtạikhu du lịch Biển Cát. Theo đó,tại khu vực này bị sạt lở taluy sát ngay tuyến đường ĐT 706 (chỉ cách khoảng 2 m). Do chênh lệch độ cao lớn với trên 5 mét, mưa làm mềm đất nên sạt, trượt xảy ra.

Sau khi xem xét thực tế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo Sở Giao thông vận tải chủ trì lập phương án gia cố, đảm bảo an toàn giao thông tuyến đường ĐT 706; không để sạt lở gây ách tắc giao thông.

         
         
         
         

K.H(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong trái tim người dân Bình Thuận
Trong suốt cuộc đời mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn là tấm gương sáng ngời, mẫu mực về đạo đức cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Thông tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần được công bố, cán bộ, đảng viên, nhân dân trên khắp mọi miền đất nước đã bày tỏ sự kính trọng và niềm tiếc thương vô hạn đối với một nhà lãnh đạo vĩ đại, một nhân cách lớn của dân tộc Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mưa lớn gây sạt lở sát đường ĐT 706