Theo dõi trên

Ngày hội Đại Đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Thiện Trung

18/11/2023, 11:22

BTO-Nhân Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023), sáng nay 18/11, ông Phan Nguyễn Hoàng Tân - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND TP. Phan Thiết đã tham dự Ngày hội Đại Đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 tại thôn Thiện Trung - xã Thiện Nghiệp - TP. Phan Thiết.

Phát biểu chung vui với người dân thôn Thiện Trung, Chủ tịch UBND TP. Phan Thiết Phan Nguyễn Hoàng Tân biểu dương bà con nhân dân thôn đã đoàn kết, gắn bó, cùng cấp ủy, chính quyền, Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội tập trung nỗ lực, triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước. Đặc biệt năm 2023, thôn Thiện Trung đã thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua có sức lan tỏa, thiết thực như: vận động nhân dân tham gia đóng góp hỗ trợ kinh phí ma chay cho cháu nhỏ bị đuối nước, gia đình bị cháy, hộ có hoàn cảnh khó khăn đột xuất, hỗ trợ người dân khu vực. Cùng đó, vận động nhân dân tham gia thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ kinh tế- xã hội năm 2023; thực hiện giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng cảnh quan xanh, sạch, đẹp.

z4889462992991_014dc956b5a8f989d4c17c27aed55f27.jpg
Chủ tịch UBND TP. Phan Thiết trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của thôn Thiện Trung.

Để xây dựng thôn Thiện Trung ngày càng văn minh, đời sống nhân dân được nâng cao, Chủ tịch UBND TP. Phan Thiết mong muốn thời gian tới bà con nhân dân thôn Thiện Trung tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tăng cường sức mạnh đại đoàn kết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế- văn hóa-xã hội của địa phương. Tiếp tục vận động, huy động các nguồn lực từ cộng đồng để chăm lo, giúp đỡ cho người nghèo, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Cùng với đó, xây dựng thôn Thiện Trung lành mạnh không có tệ nạn xã hội, giữ gìn, bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp, tạo bộ mặt khang trang, sạch, đẹp trong từng hộ gia đình.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND TP. Phan Thiết đã trao 10 suất quà cho 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn của thôn Thiện Trung, xã Thiện Nghiệp.

K.ANH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Người dân bản 1, xã La Ngâu vui Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc
BTO-Ngày 17/11, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy Tánh Linh đã đến dự, chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở bản 1, xã La Ngâu, huyện Tánh Linh.
Nổi bật
Vào mùa sen Đức Linh
Đức Linh mùa này không chỉ có những vườn cây trái trĩu cành với hương thơm trái ngọt, cánh đồng bát ngát lúa chín vàng ươm mà đến với huyện miền núi này người ta còn muốn dạo chơi trên những ao, hồ rộng lớn thưởng ngoạn những đóa sen hồng ngát hương tỏa bay trong gió. Đang vào mùa sen nở nên đây là thời điểm tốt nhất để chúng ta khám phá, thưởng thức hương thơm dịu mát của sen hồng.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ngày hội Đại Đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Thiện Trung