Theo dõi trên

Phân luồng giao thông khu vực tổ chức Lễ Bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2023

25/12/2023, 18:27

BTO-Chiều 25/12, ông Nguyễn Nam Long - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân thành phố Phan Thiết đã có thông báo chính thức về việc cấm các phương tiện và người tham gia giao thông lưu thông qua các chốt đảm bảo an ninh, trật tự trong thời gian diễn ra Lễ Bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2023.

z5009149052611_86ae3235d992a3ecdaff59f89a6404dc.jpg

Theo chỉ đạo của lãnh đạo UBND tỉnh Bình Thuận, các phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh, trật tự Lễ Bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh” diễn ra tại khu vực Ocean Dunes, thành phố Phan Thiết vào đêm ngày 27/12/2023 đã được xây dựng.

dsc00319.jpg

Việc phân luồng giao thông nhằm đảm bảo thông suốt các tuyến đường, không xảy ra tình trạng kẹt xe, ách tắc giao thông, nhất là tại khu vực tổ chức Lễ Bế mạc

Theo đó, nhân dân và du khách di chuyển trên các tuyến đường có đánh dấu mũi tên hướng lưu thông, không di chuyển vào các tuyến đường lập chốt hạn chế phương tiện lưu thông (kèm theo Bản đồ và nội dung ghi chú cụ thể).

z5009149052611_86ae3235d992a3ecdaff59f89a6404dc.jpg

Đồng thời, BTC bố trí 6 khu vực đậu, đỗ xe (xe mô-tô, xe gắn máy và các phương tiện 2 bánh) cho nhân dân và du khách. Cụ thể, tại bãi giữ xe bãi biển Đồi Dương; bãi giữ xe trên lề đường bên phải đường Nguyễn Tất Thành (hướng bãi biển Đồi Dương về vòng xoay Tượng Đài Chiến Thắng); bãi giữ xe cuối đường nội bộ số 5 trong khu Ocean Dunes; bãi giữ xe cuối đường nội bộ số 6 trong khu Ocean Dunes; bãi giữ xe khu vực ngã tư đường nội bộ số 5 giao với đường Phan Trung và bãi giữ xe khu vực ngã tư đường nội bộ số 6 giao với đường Phan Trung.

Riêng bãi giữ xe ô tô bố trí tại các tuyến đường sau:1 hàng bên phải dọc theo đường nội bộ số 5 và số 6 (hướng về khu vực sân khấu); 1 hàng trên các tuyến đường trong khu vực Công viên Hòa Bình.

UBND thành phố Phan Thiết cũng lưu ý nhân dân và du khách đến tham dự Lễ Bế mạc hạn chế sử dụng phương tiện cá nhân, đặc biệt là xe ô tô để giảm ùn tắc giao thông; chú ý giữ gìn vệ sinh môi trường, giữ gìn trật tự, không chen lấn, xô đẩy; bảo quản tài sản, tư trang cá nhân để tránh các đối tượng lợi dụng thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật, để Lễ Bế mạc Năm du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh” được diễn ra trang trọng, an toàn và ý nghĩa.

QUANG NHÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Tạo điểm nhấn cho du lịch xanh
Ngày 14/12/2023, Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh làm việc và phát biểu tại Huyện ủy Cần Giờ, đã đề nghị Cần Giờ mời gọi các doanh nghiệp du lịch, nhà đầu tư lớn về cùng huyện để tạo ra những điểm nhấn phát triển du lịch xanh. Đặc biệt là mời gọi các doanh nghiệp du lịch, nhà đầu tư lớn về cùng huyện để tạo ra những điểm nhấn bởi vì Cần Giờ có đủ điều kiện để làm thành công Đề án Cần Giờ xanh.
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong trái tim người dân Bình Thuận
Trong suốt cuộc đời mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn là tấm gương sáng ngời, mẫu mực về đạo đức cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Thông tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần được công bố, cán bộ, đảng viên, nhân dân trên khắp mọi miền đất nước đã bày tỏ sự kính trọng và niềm tiếc thương vô hạn đối với một nhà lãnh đạo vĩ đại, một nhân cách lớn của dân tộc Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phân luồng giao thông khu vực tổ chức Lễ Bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2023