Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết cơ sở y tế

15/01/2023, 09:44 - Lượt đọc: 2,292

Chiều 14/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh đã đến thăm, chúc tết các cơ sở y tế và Trung tâm Bảo trợ Xã hội tổng hợp tỉnh trên địa bàn TP.Phan Thiết, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

bv-tinh.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh thăm, chúc Tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận

Tại các nơi đến gồm Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận, Bệnh viện Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng tỉnh, Bệnh viện Đa khoa An Phước và Bệnh viện Đa khoa Tâm Phúc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ y, bác sĩ trong công tác khám, điều trị bệnh nhân trong thời gian qua, đặc biệt là thời điểm dịch Covid-19 bùng phát trên địa bàn.

Đồng thời, đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy thế mạnh và khắc phục khó khăn, nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh để đáp ứng được sự kỳ vọng của người dân địa phương. Nhân dịp năm mới 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà động viên, chúc đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế sức khỏe tốt, bình an và vững tâm với nghề.

bv-an-phuoc.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh thăm, chúc Tết Bệnh viện Đa khoa An Phước

Tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tổng hợp tỉnh, sau khi đơn vị báo cáo  tình hình hoạt động trong thời gian qua, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh đánh giá cao sự nỗ lực của cán bộ, nhân viên, người lao động trong việc chăm sóc cho các nhóm thuộc diện bảo trợ xã hội trên địa bàn

bao-tro-xh.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh thăm, chúc Tết Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn sự cống hiến của mỗi cán bộ, nhân viên, người lao động của trung tâm trong suốt quá trình hoạt động và gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể trung tâm nhân dịp xuân Quý Mão 2023.  

TRANG MINH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng chúc tết Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận
BTO - Chiều 12/1, Thiếu tướng Lê Văn Phúc, Phó Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) cùng Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh BĐBP đã đến kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Nổi bật
Khoảnh khắc đáng nhớ lễ tri ân và trưởng thành
Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12 là hoạt động truyền thống của các trường THPT. Buổi lễ không chỉ đánh dấu sự trưởng thành của học sinh cuối cấp khi chia tay với mái trường THPT, mà còn là cơ hội để các em bày tỏ sự biết ơn sâu sắc với đấng sinh thành cùng “những người đưa đò thầm lặng”.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết cơ sở y tế