Theo dõi trên

Ra mắt “Tổ liên gia an toàn PCCC” phường Phú Trinh

20/09/2023, 09:55

BTO-Phường Phú Trinh vừa ra mắt các mô hình "Tổ liên gia an toàn PCCC" và “Điểm chữa cháy công cộng (CCCC)”.

Ra mắt mô hình

Theo đó, Công an phường Phú Trinh (TP. Phan Thiết) đã công bố quyết định thành lập 28 mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” và 27 mô hình “Điểm CCCC” trên địa bàn phường. Thông qua các mô hình này nhằm tuyên truyền cho người dân nắm rõ nội dung tiêu chí của “Tổ liên gia an toàn PCCC” và “Điểm CCCC”, các điểm đặt phương tiện chữa cháy, cứu nạn cứu hộ (CNCH); quy trình chữa cháy, CNCH và cách sử dụng phương tiện hiệu quả; cách xử lý tình huống, kỹ năng chữa cháy và thoát nạn khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Tổ chức thực tập phương án chữa cháy

Sau khi ra mắt, phường Phú Trinh đã tổ chức thực tập phương án chữa cháy và CNCH tại “Tổ liên gia an toàn PCCC” số 3- ở đường Lê Duẩn- thuộc khu phố 4 của phường. Qua đó, giúp nâng cao sự phối hợp nhịp nhàng và có hiệu quả cao giữa các lực lượng trong công tác chữa cháy, CNCH- theo phương châm 4 tại chỗ “lực lượng tại chỗ, chỉ huy tại chỗ, phương tiện tại chỗ, hậu cần tại chỗ”.

C.TƯỜNG


(0) Bình luận
Bài liên quan
Đức Nghĩa: Nhân rộng mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy”
BTO-Đây là địa phương đầu tiên trong 18 xã, phường ở thành phố Phan Thiết vừa tiếp tục ra mắt nhân rộng mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy”.
Nổi bật
 Bộ Nông nghiệp và PTNT làm việc với UBND tỉnh về chống khai thác IUU
BTO-Chiều 29/5, Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và PTNT do Thứ trưởng Phùng Đức Tiến - Phó Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về IUU làm Trưởng đoàn, đã làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về tình hình triển khai các khuyến nghị của EC về chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không khai báo và không đúng quy định (IUU), chuẩn bị cho đợt thanh tra lần 5 của EC vào tháng 10 tới.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ra mắt “Tổ liên gia an toàn PCCC” phường Phú Trinh