Ra quân cao điểm kiểm tra, xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông

20/06/2022, 09:01 - Lượt đọc: 9,552

BTO-Sáng 20/6, lực lượng Cảnh sát giao thông toàn tỉnh đã đồng loạt tổ chức Lễ ra quân thực hiện cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông trên các lĩnh vực giao thông đường bộ và đường thủy nội địa.
Trong cao điểm này, công an các đơn vị địa phương , đặc biệt lực lượng Cảnh sát giao thông trong toàn tỉnh tập trung  kiểm tra, xử lý vi phạm trên các lĩnh vực: đường bộ, đường thủy nội địa để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông,  phấn đấu không để xảy ra tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng; hạn chế thấp nhất các vụ ùn tắc giao thông, nhất là ùn tắc giao thông kéo dài, ảnh hưởng đi lại của nhân dân, không để xảy ra tình trạng đua xe trái phép; tập trung xử lý các hành vi vi phạm là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông như: Vi phạm nồng độ cồn, vi phạm tốc độ; vi phạm về “cơi nới” thùng xe và chở hàng quá trọng tải, quá khổ trên đường bộ; phương tiện giao thông đường thủy chở quá vạch dấu mớn nước an toàn, hàng hóa không hóa đơn, chứng từ, cảng, bến thủy nội địa không phép…

Bên cạnh công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm, Cảnh sát giao thông sẽ trấn áp các loại tội phạm cướp giật, tội phạm truy nã, vận chuyển hàng lậu trên tuyến giao thông.
Đợt cao điểm kéo dài trong 3 tháng từ ngày 20/6 đến hết ngày 20/9. Đây là hoạt động nhằm cụ thể hóa công điện của Thủ tướng Chính phủ, kế hoạch của Bộ Công an, Cục Cảnh sát giao thông nhằm tiếp tục kiềm chế tai nạn giao thông.

dsc_8407.jpg
Đại tá Trần Văn Mười- Phó Giám đốc Công an tỉnh phát lệnh xuất quân
dsc_8403.jpg
dsc_8413.jpg
Lực lượng CSGT Công an tỉnh xuất quân kiểm tra, xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông
dsc_8414.jpg
dsc_8422.jpg
dsc_8424.jpg

ĐÌNH HÒA

Bài liên quan
“Chuyện nhỏ” mà không nhỏ
BTO- Cách đây mấy ngày, trên mạng xã hội có một clip được chia sẻ và bình luận khá nhiều. Trong clip, các hot girl ngực trần nhảy múa uốn éo khiêu gợi trên bàn nhậu, thực khách là các quý ông ngồi xung quanh bàn khoái trá thưởng thức.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đại hội TDTT sẽ được tổ chức theo phương án an toàn
Ông Bùi Thế Nhân – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch (VHTTDL) đã có những đề xuất nhằm chuẩn bị tốt cho công tác tổ chức các môn và khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Bình Thuận lần thứ IX năm 2022. Lễ khai mạc đại hội TDTT tỉnh sẽ là bữa tiệc thể thao đầy đủ tinh thần, sự kết hợp tinh tế giữa văn hóa và du lịch trong sự kiện được mọi người chờ đợi.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ra quân cao điểm kiểm tra, xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông