Theo dõi trên

Sôi nổi Hội thao Khối cơ quan Tư pháp các tỉnh miền Đông Nam bộ

10/12/2023, 18:16 - Lượt đọc: 2,514

Ngày 10/12, tại Nhà thi đấu Trường THPT Phan Bội Châu diễn ra nhiều nội dung thi đấu thể thao sôi nổi của hoạt động Hội thao, hội nghị kiểm tra và tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 Khu vực thi đua Khối Cơ quan Tư pháp các tỉnh miền Đông Nam bộ.

Nhiều hoạt động văn thể mỹ sôi nổi trong Hội thao.

Hội thao năm nay do Sở Tư pháp Bình Thuận đăng cai tổ chức diễn ra trong 2 ngày (10 và 11/12) với nhiều hoạt động sôi nổi. Trong đó hoạt động văn thể mỹ diễn ra vào ngày đầu tại Nhà thi đấu Trường THPT Phan Bội Châu và sảnh Cát Tường của TTC Palace, với sự tham gia của 7 đội, ứng với 7 đơn vị trong Khu vực gồm: Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu, Ninh Thuận và đơn vị chủ nhà Bình Thuận.

Nội dung thi đấu gồm đua xe đạp chậm, nhảy bao bố, chuyền nước vào chai và thi văn nghệ. Mỗi nội dung thi, các vận động viên thể hiện quyết tâm cao giành chiến thắng, tạo nên tình huống gây cấn hấp dẫn người xem.

img_7758.jpg

Bà Phạm Thị Minh Hiếu – Giám đốc Sở Tư pháp Bình Thuận cho biết, hội thao được tổ chức nhằm đẩy mạnh các hoạt động luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe cho đội ngũ công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan, đơn vị thuộc Khu vực thi đua khối cơ quan tư pháp các tỉnh miền Đông Nam bộ. Đây là dịp để các đơn vị thuộc khu vực gặp gỡ, giao lưu củng cố, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, tạo khí thế thi đua hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm 2023.

1234

Trên tinh thần đó, các đội đã hoàn thành xuất sắc các vòng thi. Ban Tổ chức hội thao đã trao giải cho các đội thi, trong đó giải nhất toàn đoàn nội dung chuyền nước vào chai thuộc về đội Bà Rịa – Vũng Tàu. Các nội dung thi còn lại gồm: nhảy bao bố, đua xe đạp chậm, thi văn nghệ thuộc về đội chủ nhà Bình Thuận.

NINH CHINH

Bài liên quan
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm việc với Sở Tư pháp
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Văn Đăng vừa có buổi làm việc với Sở Tư pháp để nghe báo cáo kết quả thực hiện công tác Quý 1 và những khó khăn vướng mắc, để có hướng chỉ đạo tháo gỡ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sôi nổi Hội thao Khối cơ quan Tư pháp các tỉnh miền Đông Nam bộ