Theo dõi trên

Tài xế xe đưa đón học sinh bị phụ huynh hành hung

15/11/2023, 19:28 - Lượt đọc: 9,456

BTO-Cho rằng tài xế phát hiện con em mình bị đánh mà không báo gia đình nên nhóm phụ huynh đã yêu cầu dừng xe và tấn công tài xế.

Chiều 15/11, anh Trần Phúc Ngã (30 tuổi, ngụ Hòa Thắng, Bắc Bình) cho biết, anh đang xin nghỉ lái xe đưa đón học sinh để chữa trị vết thương do bị 3 người đàn ông bất ngờ lên xe hành hung vào chiều 14/11.

Anh Ngã cho biết, anh là lái xe thuê chuyên đưa đón học sinh Trường THCS Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc. Chiều 14/11, khi đang đưa học sinh về theo quốc lộ 1A thì bị ít nhất 4 người đàn ông lên xe yêu cầu anh dừng xe rồi hành hung anh và toàn bộ vụ việc đã được camera của xe ghi lại.

f80f97d73239e467bd28.jpg
Toàn bộ vụ việc đã được camera trên xe ô tô ghi lại

Theo anh Ngã, trước đó khoảng ngày 7/11, một nam học sinh bị một nhóm học sinh đánh ở sau xe. Phát hiện vụ việc, anh Ngã đã gọi học sinh bị đánh lên ngồi gần anh để nhóm học sinh không dám hành hung và đưa học sinh này về an toàn đến trước nhà. Vụ việc sau đó đã được người lái xe báo cáo cho nhà trường.

Tuy nhiên đến chiều 14/11, khi anh Ngã đang điều khiển xe đưa đón học sinh thì có nhóm người yêu cầu dừng xe. Khi nhóm người này lên xe thì anh Ngã mới biết là phụ huynh của em học sinh bị đánh ngày 7/11. Anh Ngã đã giải thích nhưng phụ huynh này không nghe và lao vào tấn công. Khi clip anh Ngã bị nhóm phụ huynh tấn công được lan truyền trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng đã bày tỏ sự bất bình trước hành động của nhóm phụ huynh nói trên.

Được biết, sau khi điều trị thương tích, gia đình anh Ngã đã gởi đơn đến Công an huyện Hàm Thuận Bắc, đề nghị xử lý hành vi côn đồ của nhóm phụ huynh học sinh nói trên.

NGUYỄN LUÂN


(1) Bình luận
Bài liên quan
Giải bài toán thanh, thiếu niên vi phạm pháp luật. Bài 1
Bài 1: Hệ lụy từ mạng xã hội và buông lỏng quản lý
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tài xế xe đưa đón học sinh bị phụ huynh hành hung