Theo dõi trên

Tấm đan nắp hố gas bể đã được thay mới

24/11/2023, 07:18 - Lượt đọc: 1,134

BTO-Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 20/11/2023 đăng bài “Nắp hố gas bể dễ gây tai nạn và mất mỹ quan đô thị”.

Nội dung bài báo nêu rõ: “Ngay góc ngã ba đường Tôn Đức Thắng – Trương Hán Siêu thuộc phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết gần đây nắp hố gas bị xe cán bể. Sợ người đi đường, đi bộ buổi sáng hoặc du khách dạo chơi ban đêm xẩy ra tai nạn nên người dân cắm cọc và buộc dây cảnh báo. Nơi đây gần siêu thị Lotte mart người qua lại ban đêm khá đông rất dể xẩy ra tai nạn. Hơn nữa, nắp hố gas bể xi măng vung vãi xuống lòng đường gây mất mỹ quan đô thị, mùi hôi của cống lan tỏa gây ô nhiễm môi trường...”.

Sau khi báo đăng, UBND thành phố Phan Thiết đã chỉ đạo kiểm tra và yêu cầu cơ quan chức năng sửa chữa, thay thế tấm đan làm nắp hố gas mới. Ngày 23/11/2023 cơ quan chức năng đã sửa chữa thay thế nắp hố gas mới bảo đảm an toàn cho người qua lại và bảo đảm mỹ quan trên tuyến đường Tôn Đức Thắng – Trương Hán Siêu.

H. NHẬT


(0) Bình luận
Bài liên quan
Bãi biển Thương Chánh giờ đông vui, nhộn nhịp
BTO-Thương Chánh vốn là một bãi biển đẹp nổi tiếng của TP Phan Thiết, nơi hơn một thế kỷ trước, thầy giáo Nguyễn Tất Thành thường đưa các học trò của mình đến trong các buổi hoạt động ngoại khóa vào ngày nghỉ và chủ nhật, khi Người còn dạy học ở Dục Thanh.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tấm đan nắp hố gas bể đã được thay mới