Theo dõi trên

Tặng 200 phần quà cho hộ nghèo xã Hàm Phú và Thuận Minh

19/05/2021, 17:21

BTO- Nhân kỉ niệm 131 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí  Minh, sáng 19/5, cựu chiến binh Nguyễn Thanh Phong – Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng & thương mại Việt Phú tại xã Hàm Đức (Hàm Thuận Bắc) trao tặng 200 suất quà cho người già neo đơn, bệnh tật trên địa bàn.

Tổng trị giá các phần quà là 60 triệu đồng, gồm: gạo, mì tôm, dầu ăn, đường, bột ngọt.... Giá trị phần quà tuy không lớn nhưng với tinh thần của ít lòng nhiều sẽ góp phần chung tay chia sẻ, giúp các gia đình người già neo đơn, bệnh tật có điều kiện vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, trước tình hình dịch Covid- 19 đang diễn biến phức tạp.

Nguyễn Thường



(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Siết chặt quy định, minh bạch pháp lý để doanh nghiệp hoạt động
BTO - Chiều 10/5, Quốc hội thảo luận tại Tổ về Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Doanh nghiệp. Tham gia thảo luận, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Thuận - Bố Thị Xuân Linh thống nhất với sự cần thiết ban hành luật với các căn cứ, cơ sở lý luận và thực tiễn được nêu tại Tờ trình số 286 ngày 29 tháng 4 năm 2025 của Chính phủ, thống nhất với nhiều nội dung của dự thảo Luật.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tặng 200 phần quà cho hộ nghèo xã Hàm Phú và Thuận Minh