Theo dõi trên

Tặng quà tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng và người nghèo

28/01/2021, 10:37

BTO- Ngày 27/1, Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh đã tặng 126 phần quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, người nghèo ở 2 huyện Tánh Linh và Đức Linh.

                
         Thăm hỏi, tặng quà tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng.

Theo đó, tặng 6 phần quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng với trị giá mỗi phần quà 1 triệu đồng; tặng 120 phần quà tết cho người nghèo trị giá 300.000 đồng/phần.

                
      Tặng quà tết cho người nghèo.

 Được biết đây là hoạt động thường niên của tập thể cán bộ, công chức Ngân hàng chính sách xã hội, với mong muốn được chung tay chăm lo đời sống cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, người nghèo đón một cái tết vui vẻ, đầm ấm.

Ngọc Khánh(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Chương trình Hành động số 88 -Ctr/TU: Phát triển hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội hiện đại gắn với xây dựng nền kinh tế phát triển năng động, bền vững
Huy động tối đa các nguồn lực tham gia đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội… Là một trong những quan điểm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy (Khóa XIV) trong Chương trình hành động thực hiện Kết luận số 72-KL/TW, ngày 23/02/2024 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW, ngày 16/01/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta cơ bản thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tặng quà tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng và người nghèo