Theo dõi trên

Tánh Linh: Bắt Nguyễn Thị Chuyền để điều tra hành vi lừa đảo

17/08/2023, 16:18

Ngày 16/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tánh Linh đã thi hành lệnh bắt bị can đối với Nguyễn Thị Chuyền (SN 1990, ngụ thôn 2 xã Đồng Kho, Tánh Linh) để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, Công an huyện Tánh Linh nhận được đơn trình báo của nhiều người về việc bị Chuyền vay tiền, mượn tài sản nhưng không trả. Qua xác minh từ trình báo của người dân, Công an đã xác định vụ việc có dấu hiệu tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Căn cứ thông tin, tài liệu, chứng cứ thu thập được, Công an huyện đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt Nguyễn Thị Chuyền để tiếp tục xác minh, điều tra mở rộng.

Công an huyện Tánh Linh đề nghị những ai bị Chuyền chiếm đoạt tài sản hãy viết đơn trình báo gửi Công an xã Đồng Kho, Công an huyện Tánh Linh để cơ quan chức năng thụ lý, điều tra theo quy định.

TẤN THÀNH


(0) Bình luận
Bài liên quan

      Cần ngăn chặn các đối tượng sử dụng công nghệ cao để lừa đảo
BTO- Ngày 26/6/2023, bà Trần Hồng Nguyên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật của Quốc hội – Đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp xúc cử tri xã Tân Tiến, thị xã La Gi để báo cáo kết quả kỳ họp thứ V, Quốc hội khóa XV.
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong trái tim người dân Bình Thuận
Trong suốt cuộc đời mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn là tấm gương sáng ngời, mẫu mực về đạo đức cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Thông tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần được công bố, cán bộ, đảng viên, nhân dân trên khắp mọi miền đất nước đã bày tỏ sự kính trọng và niềm tiếc thương vô hạn đối với một nhà lãnh đạo vĩ đại, một nhân cách lớn của dân tộc Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tánh Linh: Bắt Nguyễn Thị Chuyền để điều tra hành vi lừa đảo