Theo dõi trên

Thành phố Phan Thiết: Thăm và tặng quà thanh niên chuẩn bị nhập ngũ

10/01/2023, 09:03

​Chiều ngày 09/01/2023, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) vàHội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thành phố Phan Thiết, tỉnh BìnhThuận đã tới thăm hỏi, tặng quà một số gia đình có thanh niênchuẩn bị nhập ngũ năm 2023 trên địa bàn phường Phú Tài.

​Tại các gia đình, đại diện Ban CHQS và Hội LHPN thànhphố đã ân cần thăm hỏi tình hình gia đình, động viên thanhniên chuẩn bị nhập ngũ an tâm tư tưởng, phát huy truyền thốngcủa gia đình, quê hương, tích cực thực hiện tốt trách nhiệm, nghĩa vụ của người công dân đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốcvà chúc các thanh niên, gia đình đón Tết nguyên đán Quý Mãovui tươi, an toàn, mạnh khỏe.

29af8e7f-b16d-41dc-a0ac-2cd3acd91015.jpeg
b71bfb54-1847-4d03-8dd9-46315bf53b08.jpeg

​Được biết, thời gian qua, cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, Mặt trận, đoàn thể thành phố tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thăm hỏi, động viên, chăm lo cho các gia đình có thanhniên chuẩn bị nhập ngũ và gia đình quân nhân đang công táctại các đảo thuộc Quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1.

 

MAI THANH VĂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Bình Thuận - Cục Hải quan tỉnh Đồng Nai: Sơ kết 3 năm công tác phối hợp
Vừa qua, tại Phan Thiết, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Bình Thuận và Cục Hải quan tỉnh Đồng Nai đã tổ chức sơ kết 3 năm quy chế phối hợp hoạt động giữa 2 đơn vị.
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Một nhà báo chân chính, một tấm gương mẫu mực
Khi được biết thông tin rất đau buồn từ Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương về việc đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kính mến đã từ trần, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân Việt Nam buồn thương, tiếc nuối và kính trọng, đặc biệt là những người làm báo như chúng tôi. Trong suốt cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã đặc biệt quan tâm và dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp phát triển báo chí nước nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thành phố Phan Thiết: Thăm và tặng quà thanh niên chuẩn bị nhập ngũ