Giải Vovinam học sinh toàn quốc lần III - Cup Milo: Bình Thuận đứng hạng 3 toàn đoàn

18/07/2019, 08:18 - Lượt đọc: 150

BT- Sở Giáo dục và Đào tạo vừa phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cử đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh tham dự Giải Vovinam học sinh toàn quốc lần thứ III, năm 2019 - Cup Milo. Đoàn gồm 53 thành viên, trong đó có 43 học sinh; giải diễn ra từ ngày 10 - 17/7/2019 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Đắk Lắk.

Giải Vovinam học sinh toàn quốc do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Thể thao học sinh Việt Nam, Liên đoàn Vovinam Việt Nam và UBND tỉnh Đắk Lắk phối hợp tổ chức. Đây là giải đấu có sự góp mặt của 31 tỉnh, thành trên cả nước, với số lượng học sinh tham dự khoảng 700 em và chất lượng chuyên môn của giải lần này được nâng lên đáng kể.

Sau 8 ngày tranh tài sôi nổi, ở các nội dung thi đấu của các khối tiểu học, THCS và THPT; đoàn Vovinam học sinh Bình Thuận đã xuất sắc giành được 3 huy chương vàng, 8 huy chương bạc và 10 huy chương đồng, đứng hạng 3 toàn đoàn khối THPT; đồng thời đứng hạng 8/31 tỉnh, thành về tham dự, nằm trong tốp 10 tỉnh, thành có thành tích tốt nhất.

Quý(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Khát vọng cống hiến dưới cờ Đảng
Đứng dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đọc lời tuyên thệ “Xin thề, xin thề” là cảm xúc thiêng liêng, tự hào của mỗi đoàn viên thanh niên khi được kết nạp Đảng. Họ là những thanh niên tràn đầy lý tưởng, sục sôi bầu nhiệt huyết, dành trọn niềm tin với Đảng để cống hiến và hiện thực hóa những ước mơ không chỉ của riêng mình.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giải Vovinam học sinh toàn quốc lần III - Cup Milo: Bình Thuận đứng hạng 3 toàn đoàn