THI

TP.Phan Thiết: Khắc phục thi công không đảm bảo ATGT trên đường Trần Hưng Đạo
33 phút trước Bạn đọc
BTO - Liên quan đến công trình thi công dải phân cách giữa, trên tuyến đường Trần Hưng Đạo (TP. Phan Thiết) không đảm bảo an toàn giao thông, dẫn đến xảy ra nhiều vụ tai nạn. Ngày 8/8, UBND TP. Phan Thiết có văn bản yêu cầu Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố làm việc với đơn vị thi công công trình phải thực hiện đầy đủ các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông cho các phương tiện trên tuyến đường, nhất là vào ban đêm.
 • Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật – Báo Bình Thuận: Ký kết phối hợp tuyên truyền, phổ biến sách lý luận chính trị
  hôm qua Chính trị
  Chiều 7/8, tại trụ sở Báo Bình Thuận đã diễn ra Lễ ký kết quy chế phối hợp tuyên truyền, phổ biến sách lý luận chính trị, phát triển văn hóa đọc giữa Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật với Báo Bình Thuận.
 • Khám bệnh và tặng quà cho người nghèo tại xã Thuận Hòa
  2 ngày trước Đời sống
  Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh vừa phối hợp với Đoàn thiện nguyện chùa Hoằng Pháp đến từ TP.Hồ Chí Minh tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Dân Hiệp, xã Thuận Hòa, huyện Hàm Thuận Bắc.
 • Vụ việc thí sinh bị điểm 0 môn tiếng Anh: Khi trách nhiệm bị “ngủ quên”?
  4 ngày trước Giáo dục - Thanh niên
  Câu chuyện của em học sinh tại tỉnh Cà Mau ngủ quên trong môn thi tiếng Anh dẫn tới bị 0 điểm và trượt tốt nghiệp THPT do một phần lỗi của thí sinh này.
 • Bình Thuận xúc tiến tổ chức cuộc thi quy mô toàn cầu về du lịch
  5 ngày trước Du lịch
  UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch tổ chức cuộc thi “Khát vọng Việt Nam: Đưa Phan Thiết trở thành điểm đến du lịch MICE và Wellness hàng đầu thế giới năm 2045”.
 • Lan tỏa tình yêu thương con người
  5 ngày trước Đời sống
  Với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn của những bệnh nhân nghèo, từ lâu Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã thành lập các bếp ăn từ thiện. Và cho đến nay, 7 Bếp ăn từ thiện tại bệnh viện, các trung tâm y tế huyện trên địa bàn tỉnh luôn là địa chỉ tin cậy cho hàng trăm lượt bệnh nhân nghèo mỗi ngày bởi những phần cơm, cháo ấm áp tình người.
 • Vì dân phục vụ
  5 ngày trước Vấn đề và sự kiện
  Cuối tháng 7 vừa qua, một trong những sự kiện được dư luận quan tâm, đó là việc Bộ Chính trị tổ chức quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XIII) cho cán bộ chủ chốt trên toàn quốc. Trong đó có rất nhiều nội dung quan trọng mà Đảng, Chính phủ ta đã xác định lại, cũng như đặt ra các mục tiêu, giải pháp để đưa đất nước phát triển vươn lên tầm cao mới.
 • Nguyễn Thị Kim Hà giành Huy chương bạc tại Đại hội Thể thao sinh viên Đông Nam Á năm 2022
  5 ngày trước Văn hóa - Thể thao
  Đại hội Thể thao sinh viên Đông Nam Á năm 2022 diễn ra từ ngày 28-7 đến 5-8 tại Ubon Ratchathani - Thái Lan. Đại hội được tổ chức 2 năm/lần nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao trong lực lượng sinh viên các quốc gia ở khu vực. Đại hội Thể thao sinh viên Đông Nam Á có sự tham dự của hàng trăm vận động viên là sinh viên thuộc 11 quốc gia, đua tài ở 23 môn thể thao.
 • Tập dần thói quen phân loại rác
  6 ngày trước Bạn đọc
  Dù chưa xử phạt nhưng Nghị định số 45/2022/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường (BVMT) có hiệu lực từ ngày 25/8 được kỳ vọng sẽ góp phần tích cực trong việc ngăn chặn, xử lý các vi phạm về môi trường…
 • Phan Thiết: Bước chuyển mình và khát vọng bứt phá
  6 ngày trước Xã hội
  Chặng đường 30 năm (1992 – 2022) có rất nhiều khó khăn, thách thức, tuy nhiên, Đảng bộ Phan Thiết đã tận dụng và phát huy mọi tiềm năng, lợi thế cùng với sức mạnh đoàn kết để xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng vững mạnh, giành được thành tựu to lớn về kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống nhân dân. Qua đó từng bước xây dựng Phan Thiết trở thành thành phố ngày càng văn minh, hiện đại, xứng danh là trung tâm du lịch và dịch vụ cấp quốc gia và quốc tế.
 • Lan tỏa cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
  6 ngày trước Chính trị
  Cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ 2, năm 2022 đã được Trường Chính trị tỉnh phát động, triển khai và bước đầu tạo sức lan tỏa.
 • Thực hiện Chỉ thị 23 của Thủ tướng Chính phủ: Tiếp tục xây dựng nền hành chính dân chủ, chuyên nghiệp, hiện đại
  7 ngày trước Chính trị
  Cải cách hành chính là một trong những chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước ta trong suốt công cuộc đổi mới và phát triển đất nước, là một trong những giải pháp đột phá góp phần phát triển kinh tế - xã hội.
 • Thanh long Bình Thuận đã có “giấy thông hành” vào thị trường khó tính
  7 ngày trước Kinh tế
  Được mệnh danh là “thủ phủ thanh long của Việt Nam”, trái thanh long được xác định là 1 trong 6 sản phẩm lợi thế của tỉnh Bình Thuận, đã xuất khẩu sang 40 quốc gia, lãnh thổ trên thế giới. Và thông tin chỉ dẫn địa lý thanh long Bình Thuận được chính thức bảo hộ tại Nhật Bản, càng khẳng định uy tín, mở ra cơ hội để “rồng xanh” rộng đường vào thị trường khó tính.
 • Rà soát các vùng trồng, cơ sở đóng gói sầu riêng sang thị trường Trung Quốc
  7 ngày trước Kinh tế
  Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh vừa có công văn đề nghị UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh thông tin, tuyên truyền các quy định tại Nghị định thư về “Yêu cầu kiểm dịch thực vật đối với quả sầu riêng xuất khẩu từ Việt Nam sang Trung Quốc” đến các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh trái sầu riêng trên địa bàn.
 • Hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người”
  7 ngày trước Xã hội
  Tại phường Lạc Đạo (TP. Phan Thiết), Ban Chỉ đạo phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội phường Lạc Đạo vừa phối hợp Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc (Công an tỉnh) và Công an TP. Phan Thiết tổ chức chương trình hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người”.
 • Đặc sắc Chương trình nghệ thuật “Hòa Bình - Thanh âm xứ Mường” và Carnival năm 2022
  8 ngày trước Trong nước
  Tối 31/7, tại quảng trường Hoà Bình (thành phố Hoà Bình), Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh long trọng tổ chức Chương trình nghệ thuật "Hòa Bình - thanh âm xứ Mường” và Carnival năm 2022, đồng thời đón nhận Bằng công nhận 2 di sản văn hóa phi vật thể quốc gia của tỉnh Hòa Bình là: Tri thức dân gian Lịch tre dân tộc Mường tỉnh Hòa Bình và Lễ hội truyền thống Khai Hạ của người Mường.
 • Tuy Phong: Quỹ “Vì người nghèo” vận động hơn 3,4 tỷ đồng
  8 ngày trước Xã hội
  BTO-Đoàn kiểm tra Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiến hành kiểm tra công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2022 gắn với kiểm tra việc triển khai Điều lệ MTTQ Việt Nam (khóa IX), việc thực hiện Nghị quyết Đại hội MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 - 2024 và Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2022 tại Tuy Phong.
 • Bảo an tín dụng Agribank: Cứu cánh cho nhiều nông dân
  8 ngày trước Kinh tế
  Người thì trồng lúa, người thì chăn nuôi vịt, có người làm thanh long hoặc buôn bán nhỏ… Tất cả đều vay vốn từ Agribank để làm ăn nhưng không may gặp tai nạn hoặc qua đời, khiến người thân đâm lo.
 • Xây dựng địa phương an toàn, văn minh hơn
  8 ngày trước Pháp luật
  Thị trấn Phan Rí Cửa (Tuy Phong) là địa bàn trọng điểm về ma túy, nơi đây trật tự xã hội có lúc diễn biến phức tạp. Thế nhưng, từ khi mô hình “Thị trấn an toàn, văn minh” được thành lập và đi vào hoạt động, tình hình đã có nhiều chuyển biến đáng kể…
 • Khám và mổ mắt miễn phí cho người nghèo
  8 ngày trước Đời sống
  Sáng 31/7, tại Bệnh viện đa khoa khu vực La Gi, Hội người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em thị xã La Gi phối hợp cùng Đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Nguyễn Trãi (TPHCM) tổ chức khám mắt miễn phí cho khoảng 450 người và mổ cườm, mộng mắt cho 250 người già, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn .
 • Những con số ấn tượng giữa nhiệm kỳ
  8 ngày trước Chính trị
  Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh vừa sơ kết thực hiện nghị quyết giữa nhiệm kỳ Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh, nhiệm kỳ 2019 – 2024, giai đoạn 2019 – 2022.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO