Theo dõi trên

Thi tìm hiểu “Tổ quốc bên bờ sóng”

30/06/2022, 15:56

BTO-Đây là cuộc thi trực tuyến do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức tìm hiểu kiến thức về biển, đảo Việt Nam năm 2022.


Đối tượng dự thi gồm tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài đang công tác, sinh sống, học tập ở Việt Nam, không giới hạn độ tuổi. Thí sinh truy cập Website: http://www.toquocbenbosong.vn để đăng ký/ đăng nhập thông tin tham gia thi.

Cuộc thi được triển khai trong 4 tuần và kết thúc vào tháng 8/2022. Trong đó, vòng thi tuần kết thúc vào ngày 22/7 và chọn ra 80 thí sinh xuất sắc vào vòng bán kết dự kiến tổ chức vào tháng 8. Vòng thi chung kết toàn quốc được tổ chức trực tiếp vào tháng 9 - 10/2022 tại thủ đô Hà Nội. Hình thức thi đối kháng trực tiếp. 15 thí sinh có tổng điểm số cao nhất của vòng bán kết được tham gia bốc thăm thành 5 đội, mỗi đội có 3 thành viên.

Lễ tổng kết và trao giải thưởng dự kiến được truyền hình trực tiếp trên các kênh sóng phát thanh, truyền hình của Trung ương và địa phương.

 Đây là cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức hiểu biết của nhân dân, nhất là thế hệ trẻ về vị trí, vai trò của biển, đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; khơi dậy, bồi dưỡng tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ. Đồng thời khuyến khích tinh thần tìm hiểu, học tập trong nhân dân, cung cấp thông tin, tư liệu cho công tác nghiên cứu về những lĩnh vực liên quan đến biển, đảo.

8510c9f6-edb1-43b5-b8d1-84436dad25f6.jpeg

Trang chủ www.toquocbenbosong.vn để các thí sinh truy cập, tham dự thi

T.LINH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Hành trình hướng về biển đảo quê hương
BTO-Sáng 11/6, Huyện đoàn Tuy Phong tổ chức cho 40 đoàn viên thanh niên tham gia “Hành trình tuổi trẻ Tuy Phong hướng về biển đảo quê hương” bắt đầu đến với Cù Lao Câu.
Nổi bật
 Bộ Nông nghiệp và PTNT làm việc với UBND tỉnh về chống khai thác IUU
BTO-Chiều 29/5, Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và PTNT do Thứ trưởng Phùng Đức Tiến - Phó Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về IUU làm Trưởng đoàn, đã làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về tình hình triển khai các khuyến nghị của EC về chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không khai báo và không đúng quy định (IUU), chuẩn bị cho đợt thanh tra lần 5 của EC vào tháng 10 tới.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thi tìm hiểu “Tổ quốc bên bờ sóng”