Theo dõi trên

Thông báo

09/01/2023, 10:38

Chào mừng sự kiện Bình Thuận đăng cai tổ chức năm Du lịch Quốc gia 2023, được sự hỗ trợ của Công ty CP In và Bao bì Bình Thuận, Báo Bình Thuận sẽ xuất bản Báo in trên giấy Couche matt (loại giấy trắng láng tăng hình ảnh sắc nét) cho 10 số Báo đầu năm 2023 và những số Báo đặc biệt nhân kỉ niệm những ngày lễ và sự kiện lớn trong năm 2023.

Các số báo còn lại vẫn sử dụng loại giấy như trước đây. Ban Biên tập Báo Bình Thuận xin trân trọng thông báo đến quý bạn đọc.

Xin trân trọng cảm ơn!

BBT


(0) Bình luận
Bài liên quan
Tiếp tục thực hiện dự án mở rộng lòng hồ Sông Dinh 3 giai đoạn 2
Cử tri thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân đã kiến nghị các ngành chức năng huyện tiếp tục thực hiện dự án mở rộng lòng hồ Sông Dinh 3, giai đoạn 2, từ cao trình + 43 đến cao trình + 46, vì một số hộ dân có đất nằm trong quy hoạch lòng hồ Sông Dinh 3 nhiều năm nhưng chưa được bồi thường, hỗ trợ theo đúng quy định.
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong trái tim người dân Bình Thuận
Trong suốt cuộc đời mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn là tấm gương sáng ngời, mẫu mực về đạo đức cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Thông tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần được công bố, cán bộ, đảng viên, nhân dân trên khắp mọi miền đất nước đã bày tỏ sự kính trọng và niềm tiếc thương vô hạn đối với một nhà lãnh đạo vĩ đại, một nhân cách lớn của dân tộc Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thông báo