BAN BIÊN TẬP BÁO BÌNH THUẬN

Báo Bình Thuận thăm, chúc mừng Tỉnh đoàn nhân Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
2 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
Sáng 26/3, ông Bùi Thanh Quang – Phó Tổng biên tập Báo Bình Thuận đã đến thăm, chúc mừng Tỉnh đoàn nhân dịp 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).
 • Hội thảo Báo Đảng Miền Trung Tây Nguyên lần thứ 10: Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng là nhiệm vụ hàng đầu của Báo Đảng
  một năm trước Chính trị
  Chiều 22/4, tại TP Đông Hà, báo Quảng Trị đăng cai tổ chức Hội thảo Báo Đảng các tỉnh, thành phố miền Trung - Tây Nguyên, lần thứ 10 (vòng 4) với chủ đề "Báo Đảng với việc tuyên truyền bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới". Tham dự Hội thảo có nhà báo Đinh Như Hoan- Phó Tổng Biên tập Báo Nhân dân; nhà báo Phan Thị Quỳnh Mai- Phó Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản Ban Tuyên Giáo Trung ương; lãnh đạo tỉnh Quảng Trị và gần 400 đại biểu của 42 đoàn Báo Đảng địa phương trong cả nước.
 • Thông báo
  một năm trước Chính trị
  Triển khai thực hiện đợt sinh hoạt chính trị "Giữ trọn lời thề Đảng viên" do Ban Thường vụ Tỉnh ủy phát động, Báo Bình Thuận đã mở chuyên mục "Giữ trọn lời thề Đảng viên" trên Báo in và Báo Điện tử.
 • Thông báo
  một năm trước Bạn đọc
  Chào mừng sự kiện Bình Thuận đăng cai tổ chức năm Du lịch Quốc gia 2023, được sự hỗ trợ của Công ty CP In và Bao bì Bình Thuận, Báo Bình Thuận sẽ xuất bản Báo in trên giấy Couche matt (loại giấy trắng láng tăng hình ảnh sắc nét) cho 10 số Báo đầu năm 2023 và những số Báo đặc biệt nhân kỉ niệm những ngày lễ và sự kiện lớn trong năm 2023.
 • Kỷ niệm 46 năm Ngày thành lập Báo Bình Thuận 27/10/1976 – 27/10/2022: Khẳng định vai trò cơ quan ngôn luận của Đảng
  một năm trước Chính trị
  Được thành lập từ những ngày cuối tháng 10/1976, trải qua 46 năm xây dựng và phát triển với vai trò là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ Bình Thuận, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Tỉnh ủy.
 • Năm năm viết bài cộng tác với báo Bình Thuận
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  Đã năm năm, từ khi tôi viết bài cộng tác với báo Bình Thuận. Đọc báo Bình Thuận mỗi ngày, viết bài gởi báo khi có đề tài, tư liệu, tôi có những trải nghiệm thực tế từ việc đọc báo và viết bài, có những niềm vui, đôi kỷ niệm.
 • Sơ kết hoạt động của Đảng bộ Báo Bình Thuận 6 tháng đầu năm 2022
  một năm trước Xã hội
  BTO-Sáng 5/8, Đảng ủy Báo Bình Thuận sơ kết tình hình hoạt động của Đảng bộ 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Lê Huy Toàn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Bình Thuận, chủ trì.
 • Lời chia buồn
  2 năm trước Xã hội
  Được tin Cụ Bà Phạm Thị Hồng Thanh (Thân mẫu của Nhà báo Đinh Công Nam - Trưởng phòng phóng viên), sinh năm 1939, đã từ trần hồi lúc 19 giờ 09 phút ngày 29 tháng 05 năm 2022 (nhằm ngày 29/04 năm Nhâm Dần) tại TP. Phan Thiết, hưởng thọ 84 tuổi.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO